ghế matxa toàn thân hỗ trợ điều trị đau cột sống ra sao?

đau lưng, vai cổ gáy cần mua đệm ghế massage

Giải pháp hỗ trợ điều trị đau cột sống với ghế matxa toàn thân trị liệu

 

ghế matxa toàn thân trong tính năng có nói tới vấn đề hỗ trợ điều trị đau cột sống khá hiệu quả. Nhưng chưa hiểu rõ là hỗ trợ điều trị như thế nào hay chỉ đơn thuần là tác động xoa xoa, đấm dấm? Liệu thông tin về công dụng của ghế mát xa toàn thân có phải đúng như sự thật khi giới thiệu hay không?

Ý kiến của bạn thế nào khi nghe nói rằng: “ghế mát xa toàn thân điều trị đau cột sống nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ với 1 vài thao tác chuyển động cơ bản, những cơn đau nhức sẽ được xoa dịu & tan biến hoặc “không phải ưu tư lo lắng, không cần phải đắn đo, sau 20 – 30 phút massage với chiếc ghế thần thánh này, những triệu chứng đau nhức cột sống không còn là vấn đề gì to tát nữa””???

Sự thật là chỉ nghe không thì tất thảy ai cũng không thể tin ngay được, chỉ khi họ trải nghiệm thực tes sản phẩm & sử dụng lâu dài mới thấy hết được công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang đến.  Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu chi tiết tác dụng mà thiết bị chăm sóc sức khoẻ này mang lại điều gì trong việc hỗ trợ điều trị đau cột sống như thế nào?

>>>  Giải đáp thắc mắc vì sao nhiều người mua ghế massage toàn thân đa năng ?

Ghế massage toàn thân Shoohan SH 740 matxa lưng

Công dụng hỗ trợ điều trị đau cột sống của ghế matxa toàn thân tới đâu?

Theo nghiên cứu phân tích, công dụng trong việc hỗ trợ điều trị đau cột sống của thiết bị ghế matxa toàn thân là điều không thể phủ  nhận, hay nói đúng hơn nó có khả năng giúp cải thiện bệnh một cách rõ rệt. Tuy nhiên, về mức độ & khả năng tác động ra sao thì lại là vấn đề chúng ta cần phải cân nhắc.

Trong hàng loạt các mẫu ghế mát xa bán ra thị trường, không phải mẫu ghế nào cũng có được tác dụng này. Nói 1 cách cụ thể về công dụng của ghế mát xa toàn thân về cơ bản là xoa bóp, thư giãn cơ thể, lưu thông tuần hoàn máu & giảm đau nhức, tê mỏi. Ở một số dòng sản phẩm hiện đại, tích hợp thêm tính năng mới đó là khả năng dò tìm huyệt đạo, bấm huyệt chính xác; sưởi ấm hồng ngoại hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, điều trị đau cột sống.

Bởi vậy, khi bạn có nhu cầu mua ghế matxa toàn thân là thuộc dòng ghế mát xa giá rẻ thì chỉ gồm có những chức năng cơ bản. Chỉ khi lựa chọn giá tiền tới mức vài chục triệu đồng/ chiếc thì mới có tác dụng hỗ trợ trị liệu hồng ngoại cho vùng đau cột sống. Nên tập trung vào mua những dòng ghế massage trị liệu, chữa bệnh/ hỗ trợ trị bệnh cao cấp mới là lựa chọn lý tưởng đẻ bạn điều trị đau cột sống.

>>> Tổng hợp các mẫu  máy massage  toàn thân trị liệu mới 2017

 Ghế massage toàn thân massage không trọng lượng

Ghế massage toàn thân Sapporo 7D công nghệ Japan – Giá bán 7.500.000đ

Cơ chế massage ghế matxa toàn thân hỗ trợ điều trị đau cột sống như thế nào?

Cơ chế massage của những dòng ghế massage cao cấp sẽ có khả năng thư giãn & làm dịu các triệu chứng đau nhức, giảm độ căng cứng cơ hoàn thiện hơn phiên bản ghế đời thấp. Công nghệ con lăn 3D – 4D  – 5D kết hợp massage bằng hệ thống túi khi cho quá trình massage trở nên linh hoạt & chuyên sâu hơn.

Bước tiến đột phá trong trị liệu, có tác dụng tốt hỗ trợ điều trị đau cột sống như sau:

  • Hệ thống cảm biến: Ghế có khả năng tự động điều chỉnh theo kích thước cơ thể. Công nghệ tự động dò tìm huyệt đạo, nhận diện các vị trí ở lưng, vai, gáy, dễ dàng và chuẩn xác.  Khả năng massage & day ấn huyệt vào từng vị trí là điều quan trọng với điều trị bấm huyệt với bất kì bệnh lý nào, không chỉ là bệnh đau cột sống.
  • Sưởi ấm nhiệt hồng ngoại vị trí thắt lưng: Vừa massage thư giãn, giảm đau kích thích lưu thông máu dưới da. Sưởi ấm nhẹ nhàng là cách tốt nhất đẩy nhanh quá trình tác động & kéo dài hiệu quả trong điều trị.
  • Massage bấm huyệt: Tính năng dò tìm huyệt đạo, vừa massage vừa day huyệt tập trung giảm đau khá hiệu quả. Tất cả huyệt ở lưng, bàn chân, vai gáy được lắp đặt tương xứng điểm nhấn huyệt trên ghế.
  • Tư thế không trọng lượng: giúp tư thế bạn ở trong trạng thái lơ lửng, phân bổ toàn bộ năng lượng khắp cơ thể, không chỉ giảm đau mà còn tạo cảm giác thư thái nữa với ghế matxa toàn thân trị liệu
  • Ngoài ra, ở một số mẫu ghế mát xa có cải tiến như loa âm thành nối có dây, không dây và đèn led đổi màu … mang đến nhiều trải nghiệm.

Ghế massage toàn thân Shoohan SH 740 hệ thống con lăn

“Đừng nói chúng tôi chưa cảnh báo bạn” – “Đừng chờ tới khi bị đau nhức mới sử dụng”!

Người bị đau cột sống sẽ luôn cảm thấy phiền phức, khó chịu ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ & cuộc sống sinh hàng hàng ngày. Bởi vậy, chúng ta cần phải phòng bệnh hơn chữa bệnh, với chiếc ghế matxa toàn thân mỗi ngày sử dụng sẽ giúp bạn điều hoà, cải thiện sức khoẻ; vừa giúp giải toả mệt mỏi, căng thẳng luôn tinh thần, trạng thái tốt, đừng chờ tới khi đau bệnh hay bệnh nặng mới sử dụng, sức khoẻ cần phải được chăm sóc hàng ngày. Với những người bị đau nhức xương khớp, tất nhiên nó giúp giảm đau & điều trị một số bệnh lý liên quan.

Chốt lại, vấn đề quan trọng không nằm ở việc chiếc ghế matxa toàn thân trị liệu hỗ trợ điều trị đau cột sống mà  giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tiện lợi ra sao, khả năng hỗ trợ ưu việt ra sao. Để đảm bảo cải thiện sức khoẻ, đừng tiếc tiền. Vậy nên phải trân trọng & chăm sóc sức khoẻ của mình một cách khoa học nhất. Tiền có thể kiếm nhưng sức khoẻ là một tài sản hữu hạn.

>>> Công dụng  Ghế matxa toàn thân chữa mất ngủ chỉ trong “tích tắc”

Chọn mua ghế matxa toàn thân trị liệu chăm sóc sức khoẻ đều đặn mỗi ngày, mua ngay tại đây!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt