Gia Dụng Việt bán ghế massage toàn thân cũ giá rẻ

Hiện nay, những thông tin về khuyến mãi, giảm giá và những ưu đãi hết dẫn trên các kênh thông tin. Vì vậy, khách hàng chẳng còn lạ lẫm gì với hàng cũ và hàng thanh lý.

Đặc điểm của ghế massage toàn thân và ghế thanh lý

Nhưng thực tế, câu chuyện về sản phẩm cũ, hàng Nhật bãi và sencondhand. Khái niệm về ghế thanh lý cũng chưa phổ biến với mọi người. Dưới đây, Gia Dụng Việt bán ghế massage toàn thân cũ. 

Một số khách hàng hiểu rằng chiếc ghế thanh lý là những mặt hàng đã cũ hay sản phẩm “quá đát”. Đó là một suy nghĩ sai lầm!

Gia Dụng Việt bán ghế massage toàn thân cũ giá rẻ 1

Những ưu điểm của máy massage sonic

Ghế cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng. Còn ghế thanh lý là những sản phẩm dùng để trưng bày.

Nói cách khác, ghế thanh lý hính là những chiếc ghế được sử dụng với mục đích trưng bày. Chúng được đặt tại các cửa hàng, showroo không quá 3 tháng để khách hàng ” chiêm ngưỡng” và mua hàng. Đồng thời, khi có những trải nghiệm thực tế các chức năng của ghế giúp người dùng lựa chọn phù hợp với mình.

Sở hữu đệm ghế massage toàn thân

Còn ghế cũ được bán dưới mác thanh lý thường là những sản phẩm đã qua sử dụng qua một thời gian. Chất lượng của chiếc ghế này chắc chắn sẽ không thể bằng chiếc ghế trưng bày. Hơn nữa, khi mua ghế massage cũ bạn sẽ không được gói bảo hành giống như khi mua ghế thanh lý.

Gia Dụng Việt bán ghế massage toàn thân cũ giá rẻ

Với phương châm khách hàng là thương đế, Gia Dụng Việt chuyên bán ghế massage toàn thân cũ, đã qua sử dụng với độ mới từ 90- 95% với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi xin bảo hành sản phẩm từ 12- 24 tháng.

Gia Dụng Việt bán ghế massage toàn thân cũ giá rẻ 2

Massage vùng lưng, cổ với gối massage lưng cổ

Giá thanh lý của ghế massage toàn thân từ 7- 45 triệu tùy vào tính năng sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn bán một số sản phẩm như máy chạy bộ, máy tập thể dục, thể thao,… của các hãng trên thị trường như REEBOK, ELIP, MOFIT,…

Khi bán ghế massage toàn thân cũ, máy chạy bộ, máy tập thể dục,… hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và thu mua ghế massage, ghế chạy bộ cũ. Cam kết mua ghế massage giá tốt nhất trên thị trường.

?  Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

? Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315

? ? ? Website : http://giadungviet.vn/ .