Giá quạt sưởi ấm mùa đông năm 2015 đâu là sự lựa chọn tốt nhất

Quạt hơi nước- khắc phục nhược điểm

Mùa đông 2015 đã đến, theo đó các thiết bị sưởi ấm mùa đông đã trở nên sôi động. Giá Quạt sưởi ấm năm nay liệu có nhiều biến động? Hôm nay giadungviet.vn đem đến cho khách hàng 3 mẫu quạt sưởi tốt nhất năm nay.

Một chiếc quạt sưởi tốt là thỏa mãn tất cả những yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra trong đó sưởi ấm nhanh, tốt cho sức khỏe , tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse 7020 cao cấp có thể tắm và sưởi ấm cho trẻ sơ sinh, thiết kế nhỏ gọn hình vuông để bàn, vỏ quạt làm bằng nhựa cao cấp, chịu nhiệt cực tốt, chắc chắn bền đẹp, lưới bảo vệ bên ngoài 2 bóng an toàn, tay xách chắc chắn di chuyển dễ dàng, khối lượng nhẹ chỉ có 1,5 kg. Màu trắng và màu đen xám là gam màu chủ đạo, tạo cảm giác bền bỉ khi nhìn vào 2 màu này.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Điều chỉnh nhiệt ở 2 mức nhiệt 400 và 800W tùy chọn, sưởi ấm bằng 2 bóng đèn halogen sưởi điện hồng ngoại, ánh sáng nhẹ không bị chói, đặc biệt tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ, tia hồng ngoại còn có thể làm đẹp da và sưởi ấm tốt. Sưởi ấm nhanh trong không gian 10m vuông.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Ánh sáng nhẹ không chói mắt, thiết kế tản nhiệt đều nhờ tính năng quay, và tự ngắt khi bị đổ rất an toàn.

Quạt sưởi Nova FG-10A

Được sản xuất dựa theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, cũng với kiểu dáng hình vuông nhỏ gọn và sưởi ấm bằng 2 bóng đèn, tổng thể sản phẩm làm bằng nhựa cao cấp màu trắng trang nhã, phù hợp với mọi không gian.

Quạt sưởi Nova FG-10A

Khác với mẫu SHD7020 thì loại này sưởi ấm nhanh với bóng đèn halogen, nhưng không bị khô da, làm ấm da, điều chỉnh nhiệt dễ dàng với núm điều chỉnh tiện dụng.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Thương hiệu Samsung nổi tiếng của Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến, kiểu dáng hình chữ nhật đứng gọn và không chiếm diện tích, đầy đủ các chức năng tự ngắt khi đổ, tự quay khi bật nguồn là một trong những ưu điểm của chiếc quạt sưởi samsung này.

 Quạt sưởi Samsung NHS-12A

 Quạt sưởi Samsung NHS-12A 

Thiết kế nguyên khối chắc chắn, chất liệu tốt cao cấp nhất, an toàn, nhẹ và dễ sử dụng, công suất tỏa nhiệt tốt đa là 1200W, theo 3 mức độ công suất thấp nhất là 400W.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A nút điều chỉnh

Mới đầu mùa đông các thiết bị sưởi ấm vẫn chưa có thay đổi nhiều về giá. Hy vọng 3 mẫu quạt sưởi cao cấp sẽ thêm cho quý khách hàng sự lựa chọn mới.

 

DMCA.com Protection Status