Giá quạt sưởi ấm chạy đua cùng thời tiết

Quạt sưởi đắt khách

Chạy đua đi mua quạt sưởi ấm, quạt sưởi cho bé và gia đình.

Cứ mỗi mùa đông đến các ngày thời tiết giá lạnh là các mặt hàng sưởi ấm như quạt sưởi đều đắt hàng, nguồn hàng khan hiếm có ngày cháy còn cháy hàng. Lợi dụng thời tiết lạnh giá quạt sưởi cũng tăng theo nhu cầu của người mua.

Quạt sưởi bán chạy đua cùng thời tiết

Có thể nói những năm gần đây người tiêu dùng càng ngày càng tin tưởng vào thiết bị sưởi ấm này Giá cả chỉ dưới 1 triệu thấp nhất 200.000 VNĐ vừa với túi tiền người tiêu dùng. Năm 2014 lại có nhiều mẫu mới rất tốt thu hút nhiều người dùng hơn.

Theo Anh Thành giám đốc tại một công ty đồ điện gia dụng cho biết : “ Những ngày rét đậm thường giá quạt sưởi thường sẽ tăng thêm 10% so với những ngày bình thường, vì giá những ngày đó rất cạnh tranh nguồn hàng nhập vào cũng bị tăng” .Quạt sưởi là một thiết bị sưởi ấm đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh và người cao tuổi. Tại các trung tâm mua sắm vị trí bán thiết bị sưởi ấm thu hút nhiều khách hàng hơn.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

SHD7004

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Theo khảo sát thực tế cho thấy giá thông thường đắt tùy theo hãng hay thương hiệu. Quạt sưởi Sunhouse thường là đắt hơn so với các mẫu khác tầm 100 đến 200 giá dao động từ 400 đến 850.000. Đắt nhất vẫn là loại quạt cây kiểu dáng thân thiện sau đó là mẫu hình chữ nhất đứng SHD7021.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Còn hãng quạt sưởi Samsung có giá từ 500 đến 750.000. Kiểu dáng hình chữ nhật đứng công suất điều chỉnh từ 400 đến 1200W tiện hơn, dễ sử dụng. Sưởi ấm đến 3 bóng đèn halogen sưởi ấm khá nhanh tỏa nhiệt đều.

Sưởi ấm không gian với quạt sưởi cao cấp

Đó là giá năm trước nhưng năm nay giá quạt sưởi tăng thêm từ 10-20% vì chi phí vận chuyển đắt hơn và chất liệu tốt hơn, nhưng năm nay có nhiều mẫu để lựa chọn hơn. So với năm 2013 năm nay sẽ có xu hướng giảm nhẹ vì có rất nhiều mẫu mới và năm nay năm nhuận nên nhu cầu mua sẽ tăng lên.

Ngoài quạt sưởi các mẫu túi sưởi ngộ nghĩnh cũng bán rất chạy vì nó rất ngộ nghĩnh với các hình thù các con động vật rất dễ thương.

Vậy nên khi cái rét đậm bất thường xuất hiện thì các mẫu quạt sưởi cũng thay đổi giá bất thường nên bạn nên sắm vào đầu tháng 11 là tốt nhất.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status