Giá quạt sưởi có thay đổi bất thường khi đông đến

Mua bếp nướng điện không khói ở đâu rẻ

Quạt sưởi thiết bị sưởi ấm tiết kiệm điện.

Khi mùa đông đến, có nhiều thiết bị sưởi ấm đột ngột tăng đột biến mỗi khi có thông báo chuẩn bị có rét đậm rét hại. Vậy liệu các mẫu quạt sưởi có tăng khi có những thông tin này.

Chắc chắn thị trường bán quạt sưởi sẽ tăng. Theo khảo sát thực tế của ở các đại lý lớn.” Thông thường cửa hàng chỉ bán hơn 40 chiếc một ngày, nhưng nếu có rét đậm thì số này tăng gấp 3 lần, theo họ thì bình ổn giá và nhiều lựa chọn nhất vẫn là đại lý lớn.”

Vậy làm thế nào để mua quạt sưởi không bị đắt?

Nên chọn lựa các mẫu quạt sưởi có thương hiệu

Trên thị trường có nhiều mẫu mã không rõ nguồn gốc, nếu bạn không hiểu biết về các thương hiệu thì sẽ rất khó lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu như Sunhouse, Samsung, Nova, Shachu. Mỗi thương hiệu có một mẫu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Có 3 loại ; quạt sưởi cây, hình vuông, hình chữ nhật. Thường thì thiết kế rất cẩn trọng nên đặc biệt an toàn cho người dùng. Bạn không nên chọn những mẫu không rõ nguồn gốc là nguyên nhân gây cháy nổ, hay bỏng ở người già và trẻ em.

Quạt sưởi tốt cho gia đình

Nên chọn mẫu quạt sưởi bằng bóng halogen hay hồng ngoại

Cách sưởi ấm của các loại quạt sưởi thông thường là bằng bóng đèn halogen mới đây có sự cải tạo dùng bóng đền hồng ngoại. Thường thì bóng đền halogen sưởi ấm nóng và nhanh hơn, nhưng thường gây chói mắt và khô da.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Loại quạt sưởi bằng bóng đèn hồng ngoại thường không gây chói mắt và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, lại này hay được lựa chọn hơn vì nó tốt.Nhưng nếu biết cách sử dụng thì quạt sưởi halogen cũng mang lại hiệu quả không kém, mà giá thành lại rẻ hơn. Nếu muốn tránh khô da bạn có thể thêm chậu nước vào trong nhà, đó là cách làm không khí không bị khô rất hiệu quả.

Quạt sưởi phù hợp với diện tích phòng

Thường quạt sưởi dừng ở công suất tối đa là 1200W nên nhiệt độ tỏa ra rất mạnh, làm ấm nhanh không gian. Nếu không gian hẹp bạn nên chọn những mẫu có công suất nhỏ hơn tầm 400 hoặc 800W. Không nên chọn những công suất nhỏ cho vào không gian lớn, vì vừa không đem lại hiệu quả mà còn tốn rất nhiều điện năng.

Để  không bị mua phải hàng kém chất lượng bạn nên tìm hiều kỹ các thông tin để mua quạt sưởi tốt hơn.