Gối massage hồng ngoại, cùng bạn thư giãn

mua gối massage hồng ngoại giá rẻ tại gia dụng việt

Thư giãn sau mỗi ngày làm việc cùng gối massage hồng ngoại

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cơ thể chúng ta cần được chăm sóc và thư giãn, để lấy lại năng lượng tràn đầy cho cơ thể, giúp cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, luôn giữ được trạng thái tốt nhất cho cơ thể, để luôn luôn xử lý tốt mọi công việc, cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Và có lẽ sản phẩm máy massage chính là sản phẩm giúp các bạn làm được điều này một cách dễ dàng nhất.

Gối massage hồng ngoại vai gáy 8 bi

Máy massage là một dòng sản phẩm rất mới có thể giúp được các bạn giải quyết mọi vấn đề về sức khỏe, ngày hôm nay Gia Dụng Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dòng gối massage hồng ngoại, một dòng sản phẩm thuộc hệ máy massage, một dòng sản phẩm đa năng, có thể massage mọi bộ phận trên cơ thể.

Gối massage hồng ngoại có loại bỏ stress

Gối massage hồng ngoại hiện có rất nhiều dòng khác nhau, được chia ra rất nhiều phân khúc giá để người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn để phù hợp với túi tiền của mình nhất, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu về rất nhiều loại sản phẩm gối massage hồng ngoại khác nhau một cách chi tiết nhất.

Gối massage giá < 500.000

Trong phân khúc giá này người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, các sản phẩm gối massage hồng ngoại nằm trong tầm giá này chủ yếu là các sản phẩm 4 bi. Chúng ta có thể điểm qua một vài sản phẩm trong phân khúc giá này.

>> Xem thêm >>  Gối massage hồng ngoại saporo giá rẻ chất lượng cao nhất

Sản phẩm gối massage hồng ngoại magic, đây cũng là dòng sản phẩm nằm trong top những sản phẩm bán chạy tại Gia Dụng Việt, với 4 viên bi được chia đều cho 2 bên sản phẩm gối massage hồng ngoại magic đem lại cho bạn cảm giác khá thoải mái và cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể.

Gối massage hồng ngoại Magic CHM-8028 đa năng

Chỉ với 349.000 bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm rất đa năng này.

Cũng trong phân khúc này, chúng ta có thể có thêm một sản phẩm khá chất lượng nữa đó chính là gối massage hồng ngoại 819, một sản phẩm cũng đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người tiêu dùng.

Gối massage hồng ngoại Shachu 819

Cũng với 4 viên bi, gối massage hồng ngoại 819 vừa dùng cơ, vừa dùng tia hồng ngoại giúp chúng ta thư giãn rất hiệu quả, và ở sản phẩm này độ bền của sản phẩm đã được tăng lên rất nhiều và bạn sẽ sở hữu được sản phẩm này chỉ với 469.000.

Gối massage hồng ngoại > 500.000

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những dòng gối massage hồng ngoại cao cấp hơn tại khung giá trên 500.000, tại phân khúc giá này chúng ta chủ yếu là các dòng gối 6 bi, 8 bi và các dòng gối pin sạc không dây, và của các hãng sản xuất nổi tiếng như Saporo và Yokushi sản xuất.

Gối massage hồng ngoại Saporo 6 bi, về sản phẩm này với 6 viên bi chia đều 2 bên và công nghệ quay 360 độ đảo chiều, giúp xoáy sâu vào vùng bị đau và giảm đau rất nhanh chóng, kết hợp với tia hồng ngoại giúp giảm đau từ sâu bên trong một cách hiệu quả.

Gối massage hồng ngoại Sapporo 8 viên bi

Sản phẩm gối massage hồng ngoại Saporo 6 bi còn có vẻ bề ngoài rất bắt mắt và sang trọng khi bạn đặt trên ô tô hoặc văn phòng làm việc, sẽ làm tăng vẻ đẹp của nơi bạn làm việc. Sản phẩm đang được bán với giá 1000.000.

Tiếp theo sẽ là sản phẩm gối massage hồng ngoại saporo pin sạc 8 viên bi, đây hứa hẹn là một sản phẩm rất chất lượng và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, sản phẩm áp dụng công nghệ không dây, giúp mang lại sự tiện dụng và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Gối massage hồng ngoại Sapporo 8 viên bi JaPan

Với 8 viên bi được chia đều với 4 bi to và 4 bi nhỏ, giúp gối massage hồng ngoại quay đều lên xuống một cách liên tục, giúp cơ thể chúng ta thoải mái hơn và giảm áp lực của máy vào cơ thể, giúp cho chúng ta không bị đau khi thư giãn. Sản phẩm này cũng đang được bày bán với giá 1000.000 tại Gia Dụng Việt.

 

Đặt mua gối massage hồng ngoại giá rẻ tại đây