Hiệu quả bất ngờ từ các loại máy massage sóng siêu âm

Việc sử dụng các loại thiết bị công nghệ thay vì mỹ phẩm không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ Việt Nam ngày nay nữa. Trong các loại máy này, không thể không nhắc tới các loại máy massage sóng siêu âm. Bởi lẽ, tất cả các sản phẩm này đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong việc làm đẹp hiện nay.

Hiệu quả khi sử dụng máy massage sóng siêu âm  đã được kiểm chứng qua rất nhiều phản hồi từ phía người dùng. Chỉ cần bạn chịu khó tìm kiếm trên mạng là sẽ thấy ngay những ý kiến này. Hôm nay, Gia Dụng Việt xin đưa ra những nhận xét của người dùng đó  để bạn có được những cân nhắc khi chọn mua một sản phẩm làm đẹp như thế này hay không.

Ý kiến từ người dùng về sản phẩm máy massage sóng siêu âm

Hiệu quả bất ngờ từ các loại máy massage sóng siêu âm
Hiệu quả bất ngờ từ các loại máy massage sóng siêu âm

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, chiếc máy massage mặt sóng siêu âm này đã nhận được các phản hồi xung quanh thiết kế, chức năng và khả năng làm đẹp của nó. Sau đây là nhận xét cho từng mục như sau:

Về thiết kế của máy: Chiếc máy này nhìn chung so với các dòng máy massage mặt khác không có gì khác biệt về kích thước. Thế nhưng phần lượn sóng tay cầm trên thân máy thon gọn hơn. Đầu massage được thiết kế đặc biệt để có thể tiếp xúc đầy đủ các vùng trên khuôn mặt.

>>> Khám phá hiệu quả của: ghế massage toàn thân king sport , mua máy  tập thể hình cũ , máy massage osim , ghế massage toàn thân

Về chức năng: Dòng máy massage sóng siêu âm sử dụng chế độ rung trong massage và làm đẹp bằng sóng siêu âm. Như vậy, bạn có thể đồng thời có được làn da mịn màng, săn chắc, thon gọn do được massage thường xuyên và đồng thời có được làn da không còn tàn nhang, đều màu, sáng hồng rạng rỡ và ít đi dấu hiệu bị lão hóa.

Về khả năng làm đẹp: Với 2 chức năng kể trên bạn có thể hiểu phần nào tác dụng của máy. Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng máy trong 5-10 phút cho khâu làm sạch, khâu dưỡng da với kem là sẽ thấy được tác dụng vượt trội của nó.

Thiết kế của một loại máy massage sóng siêu âm

Lưu ý để sử dụng máy matxa sóng siêu âm hiệu quả

Để sử dụng chiếc máy này mang đến hiệu quả nhanh hơn thì ngoài chế độ ăn uống hợp lý, uống nhiều nước thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Di chuyển máy liên tục khi dùng, không nên đặt quá lâu tại một vị trí
  • Không sử dụng máy cho các vùng da bị tổng thương, bị mất máu quá nhiều
  • Không dùng máy quá lâu, thời gian hợp lý dưới 15 phút mỗi ngày
  • Kết hợp sử dụng gel dưỡng đi kèm nếu có hoặc theo hướng dẫn đi kèm máy
  • Vệ sinh máy sạch sẽ để dùng cho lần sau
  • Không sử dụng cho vùng da khô, chưa được rửa sạch

Ta có thể thấy, sản phẩm máy massage sóng siêu âm này có thể mang đến cho bạn nhiều hiệu quả trong việc làm đẹp. Đây là thiết bị làm đẹp nên cho mỗi chị em phụ nữ.

Siêu thị Gia Dụng Việt Hà Nội – chuyên phân phối máy massage chính hãng

Địa chỉ:  555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com