Cách chọn mua hộp cơm hâm nóng giữ nhiệt cùng mẹo sử dụng từ chuyên gia.

 

Với một chiếc hộp cơm hâm nóng , hộp cơm giữ nhiệt hiện đại nếu bạn biết cách mua và sử dụng thích hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn có những bữa ăn ngon bổ dưỡng nóng hổi tại văn phòng hay trường học. Vấn đề là làm sao để lựa chọn mua và sử dụng chiếc hộp cơm cắm điện sao cho đem lại nhiều lợi ích cho mình nhất.

 

chọn mua hộp cơm hâm nóng loại tốt

 

Chọn mua hộp cơm hâm nóng giữ nhiệt phù hợp

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng hộp cơm hâm nóng tốt cho bạn lựa chọn như Maigc Bullet, Chefman, Swonsan… với tầm giá dao động từ gần 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ, tùy vào nhu cầu và tài chính của bạn mà chọn lựa sao cho phù hợp.

+ Chọn mua hộp đựng cơm, hộp cơm giữ nhiệt phù hợp với đối tượng học sinh, đi làm vì chắc chắn dung tích chọn mua sẽ khác nhau, tránh lãng phí.

+ Chú ý mua hộp cơm hâm nóng dẫn nhiệt nhanh tốt nhất chọn hộp lòng inox, đảm bảo an toàn không độc hại khi đựng thức ăn, inox bền và giữ nhiệt nhanh hơn, chú ý nắp kín một số loại có viền cao su chắc chắn đảm bảo nước canh không bị đổ ra ngoài. Chú ý an toàn khi cắm tránh bị nước đổ trực tiếp.

 

Chọn mua hộp cơm hâm nóng giữ nhiệt loại tốt

 

Sử dụng hộp cơm hâm nóng, hộp cơm giữ nhiệt an toàn, bền, tiết kiệm điện.

 

+ Hộp cơm hâm nóng chỉ dùng để đựng thức ăn và hâm nóng thức ăn nên không sử dụng với mục đích khác.

+ Khi vệ sinh nên tháo hộp rời ra trước, không ngâm hộp cơm cắm điện trong nước, dùng khăn ẩm để lau vỏ, còn ruột có thể tháo rời vệ sinh trực tiếp trong nước được.

+ Khi cắm cơm nên chú ý mở hộp thoát hơi để hơi thức ăn tỏa ra ngoài tránh đậy kín thức ăn bên trong sẽ bị thay đổi hình dạng.

 

chọn mua hộp cơm hâm nóng loại tốt

 

+ Chú ý không đặt hộp cơm giữ nhiệt bên trong lò vi sóng, không dùng vật cứng để cọ rửa hộp, không đặt hộp đựng cơm giữ nhiệt trong tủ lạnh.

+ Cần vệ sinh bình an toàn sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, lấy khăn mềm lau chùi để giữ độ bền cho sản phẩm.

Một chiếc hộp cơm hâm nónghộp cơm giữ nhiệt tốt sẽ giúp bạn có những bữa cơm trưa tại trường học văn phòng an toàn nóng hổi “chuẩn cơm mẹ nấu” – mọi lúc mọi nơi.

 

Một số mẫu hộp cơm hâm nóng giữ nhiệt tốt bạn có thể tham khảo.

 

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột inox

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột inox –  Giá 250.000 VNĐ.

Hop-com-ham-nong-Swonsan-inox-co-tui

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV – Giá 395.000 VNĐ.

Hộp cơm hâm nóng Chefman CM-112i

Hộp cơm hâm nóng Chefman CM-112i – Giá 480.000 VNĐ.

hộp cơm điện inox magic bullet

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet lồng nhựa – Giá 180.000 VNĐ

Hãy tìm mua cho các thành viên trong gia đình một chiếc hộp cơm hâm nóng giá rẻ tại giadungviet.vn bạn nhé. Khuyến mại Cực Sốc.

 

liên hệ mua hộp cơm hâm nóng

Comments are closed.