Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV Tiện Lợi – Hiệu Quả – Giá rẻ.

 

Bạn còn đang băn khoăn đắn đo không biết hộp cơm cắm điện loại nào tốt? Nên mua hộp cơm hâm nóng nào để tiện lợi mang đi làm cũng như đi học đều được. Hãy tham khảo model hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV dùng cực thích hiện là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Hiện Đại – Tiện lợi – Thời Trang.

 

Xem thêm ——–> Hộp cơm hâm nóng  Tổng hợp hộp đựng cơm văn phòng loại tốt.

 

Hộp cơm hâm nóng giải pháp thông minh

 

Click xem thêm ———-->  Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV  –  Giá 395.000 VNĐ.

 

Bạn cần một hộp đựng cơm văn phòng an toàn, hâm nóng tự động nhanh mang đến những bữa cơm ngon sốt nhất. Bạn có thể đến tham khảo ngay tại trang giadungviet.vn để có thể lựa chọn ngay cho mình một chiếc hộp đựng cơm cắm điện loại tốt đa dạng mẫu mã với nhiều Ưu Đãi Sốc nhất, hội tụ toàn bộ những thương hiệu nổi tiếng nhất đang chờ đợi bạn sở hữu ngay tại Siêu thị Gia Dụng Việt.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox SWL 1005KV

 

Đặc điểm nổi bật của hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV.

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV đạt chuẩn an toàn chất lượng hợp chuẩn Quốc Gia.

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox SWL 1005KV

Tích hợp chức năng hâm nóng tự động, với ổ cắm điện an toàn giúp hâm nóng đồ ăn nhanh chóng. Có kèm lỗ thông hơi bên trên nắp hộp giúp thức ăn ngon hơn và bảo quản hộp không còn lo hộp bị biến dạng, nắp hộp đựng cơm khít chắc chắn với 4 cánh nắp, bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo thức ăn hay canh bị đổ ra ngoài.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox SWL 1005KV được chứng nhận sản phẩm an toàn

Kiểu sáng kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển với túi xách sang trọng. Hộp đựng cơm văn phòng tốt với nhựa cao cấp bọc bên ngoài, dễ dàng vệ sinh và không gây độc hại cho sức khỏe. Không chỉ mang cơm bạn có thể mang bún, phở…với ngăn nước bún tách rời, đến lúc ăn cắm nước ấm lại rồi chan vào bún, bún nóng như vừa trong bếp ra.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox SWL 1005KV đèn báo

Lõi hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KVhộp cơm hâm nóng inox an toàn dẫn nhiệt giữ nhiệt cao, hộp cơm cắm điện có 2 ngăn, một ngăn đựng cơm, 1 ngăn đựng canh lại kèm 2 hộp nhựa tách biệt tiện dụng đủ mang đi cho đến 2 người ăn.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox SWL 1005KV phích cắm điện

Bạn có thể tự tay vào bếp chế biến nhiều món ăn ngon cho chồng con, người thân vừa an tâm cho sức khỏe người thân của mình lại tiết kiệm chi tiêu thật đúng là sự lựa chọn thông minh cho các chị em hiện nay. Công suất của mỗi hộp cơm điện chỉ rơi vào khoảng 40W lại dẫn nhiệt nhanh không lo tốn tiền điện.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox SWL 1005KV có túi kèm

Tiện dụng – Hiện đại – Giá rẻ hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV model hộp đựng cơm văn phòng đáng mua nhất hiện nay.

 

liên hệ mua hộp cơm hâm nóng

Comments are closed.