Hộp đựng cơm văn phòng chất lượng an toàn phải được BỘ Y Tế cấp giấy.

 

Có rất nhiều tiêu chí chọn mua hộp đựng cơm văn phòng khi mang đi làm, có người chọn mua loại hộp đựng cơm thường, có người lại mua hộp cơm hâm nóng, hộp cơm cắm điện hay hộp cơm giữ nhiệt. Tuy nhiên để đánh giá một chiếc hộp đựng cơm cắm điện hay hộp đựng cơm an toàn và chất lượng thì rất khó khăn, vì hiện nay hiện tượng hàng nhái và hàng kém chất lượng tràn lan. Để biết thêm về vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 

Hộp cơm điện, hộp cơm hâm nóng

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV  –  Giá 395.000 VNĐ.

 

Hộp cơm hâm nóng – hộp đựng cơm văn phòng chất lượng được Bộ Y Tế bộ đo lường kiểm duyệt là tốt nhất.

 

Một trong những biện pháp an toàn nhất hiện nay chính là chọn mua hộp cơm hâm nóng, hộp cơm cắm điện hoặc hộp cơm giữ nhiệt chính là chọn mua sản phẩm chính hãng và có bảo hành dài hạn, đặc biệt phải có dấu chứng nhận an toàn.

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA kiểu dáng đẹp

 

Hiệu quả và an toàn nhất hiện nay chính là sử dụng những mẫu mã hộp cơm cắm điện bằng nhựa hoặc bằng inox cao cấp, loại hộp đựng cơm văn phòng này tuyệt đối không sử dụng trong lò vi sóng, lại có ngăn đựng cơm canh, thức ăn riêng biệt rất tiện dụng và hiệu quả. Vừa mang đến những bữa cơm ngon bổ dưỡng vừa mang lại vẻ ngoài sang trọng và lịch sự.

 

Một số mẫu hộp đựng cơm văn phòng chất lượng nhất.

 

Với những hộp cơm hâm nóng, hộp cơm cắm điện các chị em văn phòng sẽ tiết kiệm rất nhiều như công sức, tiền bạc, thời gian, sức khỏe bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình mình tránh được những vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng “nóng” trên thị trường hiện nay.

 

hộp cơm điện hâm nóng Chefman CM-112N

 

Hộp đựng cơm cắm điện Chefman – Giá 390.000 VNĐ.

 

Chất liệu hộp đựng cơm văn phòng dù là hộp cơm cắm điện hay thường thì cần chọn mua những loại nhựa tốt nhất hoặc những mẫu cặp lồng inox rất hữu ích, lõi hộp bằng inox không han ghỉ sẽ dẫn nhiệt nhanh không lo các chất độc hại sản sinh.

 

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột inox

 

Hộp đựng cơm văn phòng Magic Bullet – Giá 350.000 VNĐ.

Hầu hết các mẫu hộp đựng cơm hâm nóng – hộp đựng cơm văn phòng bằng nhựa đều không sử dụng trong lò vi sóng, vì dễ làm hỏng và biến dạng sản phẩm có thể bị ảnh hưởng do chất liệu bên trong sản phẩm tạo ra, chỉ sử dụng bát sứ hay thủy tinh để quay trong lò vi sóng. Một số điều cần biết khi sử dụng hộp đựng cơm văn phòng loại thường:

Những mẫu hộp đựng cơm loại bền tốt chịu nhiệt tối đa tầm 100-120 độ, không hâm thức ăn trong hộp xốp. Tuyệt đối không sử dụng loại hộp nhựa kém chất lượng, ngay khi sử dụng lần đầu tiên sản phẩm đã bị thay đổi về chất liệu chứng tỏ không an toàn cho người dùng.

 

Mua hộp đựng cơm văn phòng – hộp cơm hâm nóng loại tốt nhất tại giadungviet.vn.

 

liên hệ mua hộp cơm hâm nóng