Chọn mua bếp nướng điện không khói loại tốt, chất lượng.

Trong những năm vừa qua thiết bị bếp nướng điện không khói hay còn gọi là vỉ nướng điện đa năng, đã trở thành mẫu đồ gia dụng cần thiết trong mọi gia đình Việt, ngày càng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng độc đáo nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, thiết kế phản ánh nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Người tiêu dùng cũng tìm mua những sản phẩm có kiểu dáng đẹp, hiện đại, chất liệu tốt và có thể nướng thực phẩm thơm ngon.

Bếp nướng điện đa dạng món ăn

Với sự đa dạng về mẫu mã nhiều người vẫn chưa biết nên chọn mua loại nào, kiểu dáng ra sao? Bởi các nhà sản xuất sẽ liên tục sản xuất ra các mẫu bep nuong dien – vỉ nướng điện hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm điện.

Các kiểu bếp nướng điện không khói.

  • Bếp nướng kiểu vỉ nướng điện đa năng.

Bạn biết kiểu bếp nướng điện này rất rõ vì nó đang rất phổ biến, thiết kế đơn giản với 1 bề mặt nướng có thể là mặt trơn, hoặc vân sần, có loại lại thiết kế vỉ nướng riêng biệt tách rời có khay hứng mỡ bên dưới, giống kiểu nướng BBQ rất hấp dẫn, loại chỉ bao gồm vỉ nướng này được ưa chuộng hơn cả và khá phổ biến trên thị trường.

Ưu điểm: Giá kinh tế nhất, sử dụng tiện dụng hiệu quả nhất, nói chung là dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Thiết kế đơn giản, an toàn tính tiện dụng cao, thông thường sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim dẫn nhiệt phủ lớp chống dính cách nhiệt bên ngoài, có điều chỉnh nhiệt 5 mức, lớp men chống dính an toàn cao, chống cháy khét, nhẹ nhàng hợp với mọi khôn gian.

Nhược điểm: thịt nướng giống kiểu áp chảo lên nhiều người không thích.

Giá vỉ nướng điện: dao động từ 500k trở lên, đa dạng mức giá đem lại nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bếp nướng điện SamSung DH-SS01

Bếp nướng điện SamSung DH-SS01Giá 500.000đ.

Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG198 đen

Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG198 – Giá 450.000đ

Bếp nướng điện không khói Samsung GR 204N

Bếp nướng điện không khói Samsung GR 204N – Giá 900.000đ.

Bếp nướng điện đa năng Misushita MS G5 bảo hành 12 tháng, Bep-nuong-dien-da-nang-Misushita-MS-G5-chinh

Xem chi tiết sản phẩm tại đây —> Bếp nướng điện Misushita MS G5

  • Bếp lẩu nướng.

Đây là sự kết hợp giữa lẩu và nướng, là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những buổi tụ họp đông người đem lại sự đa dạng các món ăn, loại bếp nướng điện này được phân làm 2 khu vực một bên là nướng một bên là lẩu, cũng có thiết kế giống như chiếc vỉ nướng điện đa năng. Công suất lớn hơn so với dòng bếp nướng điện thường.

Bếp nướng điện không khói Hotashi SS46

Bếp lẩu nướng  không khói Hotashi SS46

Bếp lẩu nướng Sunhouse SHD4650

Bếp lẩu nướng Sunhouse SHD4650 – Giá 1.050.000đ

Cân nhắc các đặc điểm trước khi mua bếp nướng điện.

Lựa chọn loại bếp nướng điện phù hợp: Nếu gia đình bạn đông người thì bạn nên chọn dòng bếp nướng có diện tích mặt rộng kích thước lớn, nên chọn mua loại bếp nướng có vân sần hoặc có lối thoát mỡ để giảm thiểu lượng mỡ trên thực phẩm an toàn cho sức khỏe hơn.

Công suất lớn: công suất quyết định đến độ nhanh chậm, chất lượng của thực phẩm khi nướng, công suất cao nướng nhanh và ngon hơn.

Nhìn chung, hầu hết các mẫu bếp nướng điện không khói hiện đại và giá cao thường đi kèm với chất lượng cao, nên chọn mua những thương hiệu nổi tiếng để sở hữu những sản phẩm an toàn chất lượng.

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến địa chỉ bán bếp nướng điện không khói mà bạn muốn mua sản phẩm, cần uy tín và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Gia Dụng Việt – đại lý bán bếp nướng điện số 1 tại Hà Nội.

Liên hệ mua hàng