Chảo điện đa năng Hàn Quốc phong phú món ăn gia đình tốt cho sức khỏe.

Công nghệ chế tạo ra những chiếc chảo chống dính như thế nào? Là câu hỏi băn khoăn của nhiều người tiêu dùng khi được biết đến công dụng của nó, chảo chống dính hiện nay cao cấp hơn còn gọi là chảo điện đa năng cũng cùng nguồn gốc, những chiếc chảo này giúp người dùng có xào, rán, nướng mà thức ăn không bị dính và hay bị vỡ rất tiện dụng.

chảo chống dính

Bài viết mà Gia Dụng Việt cung cấp dưới đây sẽ nói rõ về chiếc chảo chống dính, sự hình thành và phát triển, lớp bao phủ bên ngoài lớp chống dính, cách bảo quản lớp chống dính và quan trọng hơn cả là chiếc chất chống dính có gây hại cho sức khỏe như dư luận đã công bố hay không, chúng ta cùng tìm hiểu?

Lịch sử ra đời chảo chống dính – chảo điện đa năng

Chất chống dính phát hiện ra là nhờ công lớn của nhà khoa học Roy Plunkett tại Mỹ có tên gọi viết tắt là PTFE nó công nhận vào năm 1941, là chất chống dính có tính năng trơn trượt đặc biệt. Năm 1960 chính thức được phê duyệt bán chảo chống dính ra thị trường, hiện nay những chiếc chảo chống dính Hàn Quốc được chú ý nhiều nhất ví nhiều tính năng được cải tiến, cho đến giờ những mẫu chảo chống dính này đã là điểm mốc hình thành lên những chiếc chảo điện đa năng bây giờ.

Bữa cơm gia đình ngon miệng với chảo điện đa năng

Mời bạn tham khảo thêm một số thông tin về chảo đa năng Hàn Quốc.

—> Chảo điện đa năng . Tổng hợp các mẫu chao đa năng bán chạy nhất .

—> Chảo đa năng Happy Call . Chảo chống dính vân đá – Giá 350.000 VNĐ.

Cách sử dụng chảo điện đa năng, chảo chống dính sao cho bền lâu?

“của bền tại người” cách bảo quản sao cho chiếc chảo điện đa năng Hàn Quốc bền lâu chỉ tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, dù đó là chiếc chảo đa năng chính hãng tốt, chảo vân đá hoa cương, sử dụng chất PTFE tốt đến thế nào đi nữa. Tuổi thọ lâu nhất của chảo đa năng hay chảo chống dính về lớp chống dính kéo dài từ 3-5 năm.

Không dùng muôi sắt để xào

Bạn cần chú ý đến những dụng cụ xào nấu tác động trực tiếp vào lớp chống dính chúng rất ảnh hưởng đến độ bền của chiếc chảo, cần chú ý đến độ dày kim loại và số lớp phủ và loại lớp phủ. Khi vệ sinh chảo bạn không nên trà mạnh tay có thể rửa bằng nước ấm và xà phòng, nhiệt độ chảo không nên vượt quá 260 độ C

Chảo chống dính liệu có gây ung thư ?

Hiện nay trên các thông tin xôn xao vì chất chống dính gây ung thư cho người dùng. Vì chất PTFE được sử dụng làm chất chống dính lại có trong PFOA, thêm đó là vụ việc chim bị chết do ngửi khói của chất chống dính PTFE, việc kiến nghị này được nhiều nhóm gửi lên cục an toàn thực phẩm nhưng đều bị từ chối. Các nhà khoa học khẳng định chảo chống dính không nguy hại nếu bạn biết cách sử dụng đó là không được để chảo nóng trên 260 độ và nếu lớp chống dính hỏng thì thay chảo mới không nên dùng lại.

Ngày nay chảo chống dính hiện đại hơn với công nghệ chống dính Ceramica là loại gốm không dính không chứa PTEF hay PFOA được thịnh hành, loại chảo này an toàn với người dùng và rất thân thiện với môi trường.

Hiện đại hơn với những mẫu chảo điện đa năng, giúp bạn có thể đa dạng món ăn bổ dưỡng cho gia đình, tiết kiệm an toàn nhất hiện nay.

 Liên hệ mua sản phẩm chảo điện đa năng