Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm dùng ghế massage toàn thân CỰC TỐT

Kinh nghiệm, cách sử dụng ghế massage toàn thân hiệu quả “chữa bách bệnh”.

Ngày nay, ghế massage toàn thân đã trở thành thiết bị máy massage toàn thân chăm sóc sức khỏe toàn diện hữu dụng nhất, trợ thủ đắc lực giúp phục hồi sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Muốn sử dụng ghế mát xa toàn thân hiệu quả bền lâu bạn cần chú ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết tư vấn ghế massage toàn thân dưới đây.

Bạn chọn mua ghế matxa toàn thân loại tốt cao cấp nhưng nếu bạn không biết cách dùng hoặc sử dụng không đúng cách thì chẳng những không đem lại tác dụng mà có khi lại “lợi bất cập hại”. Một vài lưu ý vàng bạn cần nhớ khi sử dụng ghế mát xa toàn thân mà ai cũng cần chú ý.

Ghế massage toàn thân tầm trung

Cách sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách.

  • Ghế mát xa toàn thân tích hợp rất nhiều chức năng thư giãn,, massage phục hồi sức khỏe bạn cần chú ý không nên quá lạm dụng.
  • Chỉ sử dụng ghế matxa toàn thân tối đa từ 1-2 lần/ngày mà thôi mỗi lần sử dụng trong khoảng thời gian từ 20 phút hoặc tối đa 30 phút/1 lần mà thôi.
  • Ghế massage toàn thân: Tốc độ massage, rung điều chỉnh từ từ không tăng hay giảm tốc độ quá đột ngột, đi từ chế độ nhẹ nhàng xoa bóp, tuyệt đối không sử dụng đồng thời tất cả các tính năng.

Giá ghế mát xa Shoohan SH738 nhật bản giá rẻ

Đối tượng nào dùng ghế massage toàn thân hiệu quả?

Sản phẩm ghế massage toàn thân mang hiệu quả đến cho nhiều người nhưng không phải tất cả các đối tượng đều có thể sử dụng thiết bị chăm sóc sức khỏe này. Dưới đây là những đối tượng không nên dùng ghế mát xa toàn thân.

  • Phụ nữ đang mang thai.
  • Người bị cảm sốt cơ thể đang lắm mồ hôi ẩm ướt.
  • Người bị huyết áp cao hay tim mạch.
  • Người cao tuổi sức khỏe yếu.
  • Người bị bệnh xương khớp thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.
  • Trẻ nhỏ và người cao tuổi tuyệt đối tránh xa ghế massage toàn thân.

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo hệ thống túi khí

Muốn sử dụng ghế massage toàn thân tốt phải đi đôi với bảo quản tốt.

Song song với việc sử dụng ghế mát xa hiệu quả chính bảo quản đảm bảo cho các tính năng massage diễn ra tuần hoàn chuẩn xác, tránh trường hợp các con lăn túi khí bị kẹt cứng hoặc bị lệch bạn nên thường xuyên theo dõi tình trạng máy móc, đảm bảo máy móc hoạt động đúng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Luôn bảo quản bề mặt vỏ ghế mát xa bền đảm bảo tính thẩm mỹ và các bộ phận bên trong của hoặc xung quanh, theo dõi sát các lỗi sảy ra để phục hồi ngay tránh làm ảnh hưởng đến những phút giây thư giãn phục hồi sức khỏe.

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo sang trọng

 Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo – giảm giá 34.500.000 VNĐ.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng ghế massage toàn thân an toàn ít người biết.

Liên hệ mua ngay ghế massage toàn thân giá rẻ, uy tín tại Gia Dụng Việt.

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt