Kinh nghiệm dùng quạt sưởi cho bé an toàn nhất

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Mùa đông đến các bà mẹ thường dùng quạt sưởi để sưởi ấm cho bé, nhưng cách sử dụng thế nào để an toàn cho bé chắc ít người biết đến. Hôm nay Gia dụng Việt xin chia sẻ một số kinh nghiệm dùng quạt sưởi cho bé an toàn nhất.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu thiết bị sưởi khác

—–> Quạt sưởi

Như chúng ta đã biết dùng quạt sưởi rất khô da và không an toàn khi chúng ta không biết cách sử dụng, sẽ làm cho bé khô da, khô mũi, nẻ, khô miệng thậm chí là khó thở.

Kinh nghiệm dùng quạt sưởi cho bé an toàn nhất

Kinh nghiệm dùng quạt sưởi cho bé an toàn

Quạt sưởi cho bé nên để cách xa

Trước khi bé ngủ bạn nên bật sưởi ấm trước 7-8 phút sẽ làm ấm giường bé trước khi đi ngủ. Đặt quạt ấm cách xa bé không nên đặt gần ít nhất phải cách 4m. Nên đặt một vật êm chắn ánh sáng chiếu trực tiếp vào mặt bé.

Không bật tắt đột ngột quạt sưởi

Cần chú ý đến các loại  có 1 công suất vì thường những loại này khi ấm dần nên nó sẽ đạt mức tối đa sẽ rất nóng khi đó bạn cần chú ý bỏ cách xa quạt ra. Phải bảo đảm ra tắt quạt và rút phích, không rút trực tiếp.

Nên mở hé cửa khi đang bật quạt sưởi

Khi bé ngủ được tầm 2 tiếng bạn nên hé cửa ra cho không khí được thoáng hơn, không gây ngột ngạt cho bé. Điều này là quan trọng vì phòng kín quá khí oxi sẽ bị hút hết gây khó thở rất nguy hiểm.Nếu cha mẹ nào cẩn thận hơn có thể bôi thêm kem dưỡng ẩm cho bé rất tuyệt giúp da bé không bị khô da tránh nứt nẻ.

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu quạt sưởi Sunhouse SHD7004 với kiểu sưởi ấm tia hồng ngoại , bóng đèn không chói tản nhiệt tốt rất an toàn cho bé.

quạt sưởi điện sunhouse shd7004 đèn sưởi đa năng

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004

Không cho bé tiếp xúc gần quạt sưởi

Công suất tỏa nhiệt của quạt thường rất cao nóng và dễ gây bỏng, tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em.Công dụng sưởi ấm nhanh của thiết bị sưởi sẽ bảo vệ sức khỏe của bé xong cũng có những tai nạn không mong muốn khi chúng ta không biết cách sử dụng.

Hy vọng với một số kinh nghiệm dùng quạt sưởi cho bé an toàn giúp các bà mẹ thêm kinh nghiệm sử dụng .