Làm sao để giảm đau vùng vai gáy hiệu quả đây?

máy mát xa cầm tay giảm đau vai gáy

Giải pháp giúp bạn giảm đau phần vai gáy hiệu quả nhất với máy mát xa

 

Hiện nay có rất nhiều người bị đau vai, cổ, gáy, những biểu hiện này kéo dài khiến cho cơ thể luôn mệt mỏi, đau nhức ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt đời sống. Có rất nhiều biện pháp phòng, chữa bệnh đau vai gáy, trong đó sử dụng một chiếc máy mát xa là biện pháp tiện ích & hiệu quả nhất. Máy mát xa mô phỏng chuyển động giống như bàn tay người massage một cách chuyên nghiệp, không gì hữu ích hơn khi sử dụng nó để massage làm giảm đau nhức, hỗ trợ phòng tránh các bệnh xương khớp & cơ bắp. máy matxa vai gáy dành cho người người bị đau cổ, vai, gáy, người trẻ tới người già … đều có thể sử dụng được.

Có thể thấy, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới triệu chứng đau vai gáy như do thời tiết, do đặc thù công việc, do thói quen sinh hoạt như ngồi lâu, ít vận động; đau vai gáy cũng có thể do nằm ngủ gối cao đầu, kê đầu lên vật cứng, hoặc nằm co quắp … sẽ khiến cho máu khó lưu thông dẫn tới đau nhức…  nếu không có giải pháp phòng & chữa để lâu ảnh hưởng tới các khớp xương, đốt sống vùng cổ sẽ bị thoái hoá rất nguy hại cho sức khoẻ.

 >>>>  Nguyên do máy massage cầm tay được mua nhiều

máy massage cầm tay trị đau vai gáy, cột sống

Giảm đau nhức vai – cổ – gáy với chiếc máy mát xa đa năng

Massage là giải pháp tích cực & hiệu quả nhất để giảm đau nhức, & phòng trị được bệnh đau vai gáy. Hiện nay, sự ra đời của dòng sản phẩm máy mát xa – mô phỏng chuyển động tạo nhịp xung kết hợp các đầu mát xa giống y như bàn tay người chuyển động mát xa các vị trí cần thiết. Phương pháp này vô cùng hiệu quả, bởi cơ chế hoạt động của nó là massage, bấm bóp, ấn huyệt & nhào lên các mô tê bào. Máy mát xa có nhiều loại; chia ra các loại máy chỉ rung, có loại máy đấm với các cường độ mạnh/ yếu tuỳ chỉnh với nhu cầu sử dụng. Kèm theo đó, máy sử dụng cơ chế tạo nhiệt hồng ngoại sẽ làm ấm da tại vùng được matxa giúp máu huyết lưu thông, cải thiện tuần hoàn máu & đả thông kinh mạch ; giúp giảm đau nhức, tăng tính đàn hồi cho da, chống lại sự lão hoá các đốt sống, cột sống, hết mệt mỏi & thư giãn tinh thần.

 Một số thiết bị chuyên sử dụng massage để giảm tình trạng đau vai gáy, giá cả khá hấp dẫn:

Gối massage

Gối massage hồng ngoại

Máy mát xa cầm tay

máy massage cầm tay đa năng các vị trí

Đai massage vai cổ gáy

Đai massage vai Upapa Hug xua tan mệt mỏi

Trên đây chúng tôi giới thiệu 3 thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cần thiết, giúp bạn giảm thiểu tình trạng đau nhức vai gáy. Hiện nay, các mẫu sản phẩm này được bán tại Gia Dụng Việt – có giá bán khá hấp dẫn, chỉ dao động 400.000 – 700.000đ/ chiếc. Có thể tham khảo chi tiết giá tại đây:

Mua máy mát xa tại Gia Dụng Việt được bảo hành 2 – 3 năm, giao hàng toàn quốc miễn phí, có thể ghé qua Gia Dụng Việt để trải nghiệm thử các thiết bị máy mát xa này để đánh giá khách quan nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp & phục vụ các bạn!

Xem mẫu máy massage cầm tay 7 đầu Chefman CM-2117 – hàng cao cấp thương hiệu Mỹ giá 1.5 triệu

Sử dụng máy mát xa để giảm đau nhức vùng vai, gáy vô cùng hiệu quả, mua tại đây!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt