Lo ngại vì tốn điện nhưng quạt sưởi vẫn bị cháy hàng

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Trên thị trường ngày càng đa dạng nhiều mẫu mã quạt sưởi, mặc dù nhận được nhiều bình luận trái chiều là khá tốn điện. Lý do gì năm nào mẫu thiết bị sưởi ấm cũng cháy hàng.

Không thể phủ nhận do thời tiết mấy năm gần đây khá lạnh, khiến người dân đua nhau đi mua quạt sưởi ấm mùa đông. Mới chưa đến đến thời kỳ lạnh cao điểm nhưng để mua được một chiếc quạt sưởi nhiều gia đình phải chạy đôn chạy đáo. Theo chị Lan tại Mỹ Đình cho biết “ Mới nghe dự báo thời tiết được vài hôm là sẽ có đợt không khí lạnh mới, tôi và chồng đi ra mua quạt sưởi nhưng các cửa hàng đều nói là đã hết hàng, và tư vấn mau sang các loại thiết bị sưởi ấm khác .”

Còn nhiều khách hàng đi mất ngày trời mới mua được chiếc quạt sưởi ưng ý. Anh Nam ở Từ Liêm cho biết: “ phải đi mất một ngày trời tôi mới mua được một chiếc quạt giá 400.000 ưng ý, vì gia đình mới có người sinh nở nên cần mua gấp.” Tại một đại lý khác cho biết:”  Đại lý đã nhập về đến 5 lô hàng , mỗi lô tầm hơn 300 chiếc nhưng đến thời điểm này khách đến mua cũng đều lắc đầu về không.”.

Thiết kế kiểu dáng quạt sưởi phù hợp

Thiết kế các mẫu quạt sưởi có ưu điểm là rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian nhà, tiện cho gia đình có diện tích hẹp hoặc những gia đình ở trung cư rất tiện dụng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Màu sắc thiết kế khá trẻ trung mang đến sự hài hòa và sự tiện nghi cho gian phòng nhà bạn. Chất liệu thường làm bằng nhựa cách điện ABS khá bền, thông thường các bóng đèn halogen hay bóng đèn hồng ngoại được bảo vệ bằng 1 chiếc lồng, hoặc lưới bảo vệ rất an toàn.

quạt sưởi hanlogen sunhouse shd7005

Tất cả đều có chân đứng vững chắc, cách với không gian ẩm ướt mùa đông nên rất an toàn.

Tính năng quạt sưởi tốt cho người dùng

Không dừng những các mẫu quạt sưởi bóng halogen và dây đốt, năm nay có nhiều cải tiến hơn nhiều hãng dùng bóng đèn hồng ngoại. Tại sao bóng đèn hồng ngoại lại tốt hơn bóng đèn halogen chỉ đơn giản là các tia hồng ngoại phát ra làm ấm da, kích thích lưu thông máu, tốt cho da và sức khỏe, ánh sáng dịu hơn. Còn quạt sưởi halogen thì sưởi ấm khá nhanh  nhưng khí hơi khô.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 núm điều chỉnh

Tất cả các mẫu quạt sưởi đều có chức năng tản nhiệt đều khắp phòng, tính năng quay theo dự điều chỉnh, có một số mẫu tự quay khi bắt đầu bật khá tiện. Công suất tối đa tiêu thụ là 1200W khá tiết kiệm điện năng.

Giá quạt sưởi phù hợp

Với mức giá từ 200-900.000VNĐ là một mức giá bình dân nhất, phù hợp với kinh tế của nhiều nhà. Hơn nữa các mẫu quạt sưởi tiêu thụ điện thấp nên không tốn điện năng.

Có lẽ với quạt sưởi sự tiện dụng, thiết kế bền đẹp, giá cả vừa phải là sự lựa chọn tốt cho mọi gia đình.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status