Loại quạt sưởi nào sưởi ấm bằng tia hồng ngoại

Quạt sưởi Sunhosue SHD7020 sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại

Nếu nhắc đến quạt sưởi mọi người thường nghĩ luôn đến loại quạt sưởi bằng bóng đèn halogen. Nhưng mọi người sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với mẫu mới nhất của hãng Sunhouse mang mã SHD7020 sưởi ấm bằng tia hồng ngoại.

Kiểu dáng của quạt sưởi SHD7020

Đã có khác biệt ngay khi bạn nhìn vào hình dáng của mẫu thiết kế, kiểu dáng hình vuông nhỏ nhắn hơn nhiều so với những mẫu có kiểu dáng cây quạt cao, kích thước nhỏ là điểm đầu tiên thu hút khách hàng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Với vỏ nhựa bên chắc, thiết kế chắc chắn, nhựa chịu nhiệt tốt, màu trắng ở thân và màu sẫm ở hai bên vai của quạt sưởi , phía sau là các lỗ thông gió tỏa nhiệt khá an toàn, tay xách tiện dụng là sự lựa chọn tốt cho gia đình có trẻ nhỏ phù hợp với việc tắm cho trẻ nhỏ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 lưới bảo vệ

Lưới bảo vệ bên trên an toàn, được làm bằng hợp kim làm thiết bị sẽ tự ngắt khi bị đổ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 tay xách

Tay cầm chắc chắn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 mặt sau

Mặt sau của thiết bị sưởi ấm.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 ngang

Tính năng của quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Cũng với chức năng sưởi ấm không gian nhanh chóng giống như các loại đời trước, nhưng có sự khác biệt về loại bóng đèn sưởi. Sử dụng bóng đèn hồng ngoại phát tia hồng ngoại đặc biệt tốt cho da, tia hồng ngoại chính là một trong những loại tia giúp làm đẹp da của phụ nữ ngoài ra còn tính năng chữa các bệnh lý như thư giãn các lỗ chân lông,  xóa tan mệt mỏi sau một ngày làm việc, lưu thông máu… rất tốt cho sức khỏe của bé.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 tem bảo hành

Được chọn là loại quạt sưởi cho bé vì loại quạt sưởi ấm này thiết kế an toàn, sưởi ấm nhanh bằng tia hồng ngoại tố cho da của bé. Không bị khô da, không tạo cảm giác khó thở an toàn cho bé.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 mẫu sưởi ấm bằng tia hồng ngoại cao cấp nhất.

Comments are closed.