Lý do bạn nên chọn quạt sưởi cho mùa đông năm nay

quạt sưởi cho bé

Quạt sưởi ấm mùa đông sưởi ấm bằng bóng đèn halogen siêu bền. Với mùa đông năm nay lý do gì mà chúng ta nên chọn quạt sưởi làm thiết bị sưởi ấm. Chúng ta cùng xem xét một vài chức năng mà thiết bị sưởi mang đến.

Theo khảo sát thực tế cho thấy, các thiết bị sưởi ấm nhất là quạt sưởi năm 2013 bị cháy hàng vào những ngày rét đậm rét hại. Nguyên nhân cháy hàng do đâu theo Bác Thành tại Kim Mã cho biết “ Nghe đài báo có đợt rét đậm rét hại, nên tôi đi tìm mua quạt sưởi, mọi khi bày bán tràn lan nhưng vào những ngày này tôi phải đi nửa ngày mới mua được chiếc quạt sưởi ưng ý”.

Thị trường quạt sưởi ấm mùa đông

Quạt sưởi sưởi ấm không gian phòng rất nhanh

Không thể phủ nhận độ tỏa nhiệt mạnh bằng bóng đèn halogen bên trong những chiếc quạt sưởi, thường thì mỗi chiếc quạt sưởi tối đa là 3 bóng đèn halogen nhưng tùy công suất mà tương ứng với số lượng bóng.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi dành cho bé

Công suất tối đa tỏa ra là 1200W làm ấm không gian nhanh. Khí hậu của nước ta nhất là miền bắc trải qua 4 mùa, mùa đông là thời gian khắc nghiệt và cơ thể con người rất dễ bị bệnh, nếu năm nhuận thiwf thời tiết mùa đông sẽ kéo dài hơn vì thế rất cần bảo vệ không gian ấm áp cho bé và người già. Giúp các hoạt động gia đình diễn ra bình thường. Vì thế tạo một không gian ấm áp khi màu đông đến cho cả gia đình là rất tốt.

Quạt sưởi ấm Groven điều chỉnh nhiệt

Quạt sưởi ấm Groven G-15656W

Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và thư giản hơn với một không gian ấm áp. Quạt sưởi tản nhiệt đều không gian với tính năng tự quay cao cấp.Giờ đây bạn và gia đình không còn ngần ngại khi ngồi cạnh nhau vào những ngày mùa đông lạnh giá vì đã có sự góp mặt của chiếc quạt sưởi đáp ứng hết được nhu cầu người dùng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Thiết kế quạt sưởi gọn phù hợp, an toàn.

Quạt sưởi có điểm mạnh nữa đó là thiết kế gọn và đơn giản không cầu kỳ, thiết kế màu sắc hợp thời trang, hầu như tất cả các loại vỏ đều làm bằng nhựa chịu nhiệt an toàn, bên ngoài bóng đèn thường có lưới bảo vệ an toàn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Khối lượng của các thiết bị sưởi ấm này khá nhẹ chỉ dao động từ 1,5 đến 2,5 kg, kèm tay cầm dễ di chuyển mọi nơi dễ dàng.

Ngoài an toàn sưởi ấm nhanh quạt sưởi còn tiết kiệm điện, da không khô lắp đặt dễ, bảo vệ sức khỏe có thể dùng cho mọi đối tượng, chế độ bảo hành tốt. Sự lựa chọn tốt nhất cho mùa đông năm nay.

Mời bạn tham khảo các mẫu khác tại:

——-> Quạt sưởi .

DMCA.com Protection Status