Những dụng cụ nấu nướng chạy bằng điện trở nên phổ biến, vì sự tiện lợi nhanh chóng với những tính năng vượt trội. Công nghệ hiện đại ngày càng có nhiều những thiết kế cao cấp, nhưng việc sử dụng sao cho hiệu quả với các vật dụng như chảo điện đa năng là điều cần biết, vì chúng giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng và chi phí trong gia đình.

Chảo điện đa năng vật dụng không thể thiếu căn bếp hiện đại

Mời bạn tham khảo danh mục liên quan .

—> Chảo điện đa năng . Tổng hợp chảo đa năng tốt nhất.

—-> Chảo điện đa năng Shachu CS-E . Mẫu mới nhất năm 2015.

Lưu ý khi chọn đồ dùng chảo điện đa năng

Hiện nay chảo điện đa năng có rất nhiều thương hiệu, nhưng có 2 thương hiệu được quan tâm nhiều là thương hiệu chảo đa năng Hàn Quốc và chảo điện Nhật Bản. Đa phần người tiêu dùng ưa chuộng thương hiệu của Hàn Quốc hơn vì không chỉ có chất lượng tốt, tiện dụng, dễ vệ sinh dễ dùng  và giá lại rẻ. Bạn cần quan tâm đến chất liệu chống dính bên trong lòng chảo, chất liệu tạo thành sản phẩm nên chọn nhôm hoặc kim loại cao cấp sẽ tốt hơn.

Chảo điện đa năng Shachu CS-E dễ dàng điều chỉnh nhiệt

Chú ý đến thời gian nấu ăn hoàn thành

Một điều cơ bản mà bạn cần theo dõi thời gian nấu chín thức ăn so với những loại bếp chạy bằng điện, những mẫu chảo điện có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng và thời gian nấu ăn, bạn cần bấm thời gian chín của đồ ăn sao cho thức ăn chín vừa đủ độ không lo thức ăn bị sống hoặc chưa chín. Điều chỉnh nhiệt sao cho phù hợp với thức ăn, cấu tạo tùy chỉnh nhiệt có 5 mức, bạn phải căn thời gian sao cho thức ăn chín vừa ngon đủ chất dinh dưỡng mà lại tiết kiệm điện năng.

Chảo điện đa năng món tôm kho tàu thơm ngon

Sử dụng chảo điện hiệu quả mà tiết kiệm thời gian hơn

Lưu ý  luôn để chảo điện đa năng khi nấu ở nhiệt độ vừa phải, nếu để nhiệt độ cao sẽ dễ làm thức ăn bị cháy, hơn nữa đun ở nhiệt độ quá cao cũng làm cho nồi nhanh hỏng hơn. Riêng đối với chảo điện bạn không nên dùng quá 260 độ sẽ hại cho sức khỏe.

Chảo điện đa năng happy call

Nếu luộc rau nên cho vào chảo chống dính bạn chỉ cần một lượng nước vừa đủ và bỏ thêm một chút muối, khi nồi bắt đầu sôi, điều chỉnh bếp xuống nhiệt độ vừa đủ để rau chín đều và ngon.

Chảo điện đa năng cho món nướng, rán ngon

Món xào, khi nấu các món chiên hoặc rán như chiên cá, rán thịt… bạn điều chỉnh nhiệt độ bếp tùy theo loại chảo điện đa năng mà bạn dùng. Làm nóng một lượng dầu ăn vừa đủ và chiên rán tùy theo món ăn.

Chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc cá rán

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà giadungviet.vn mang đến, hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn với chiếc chảo điện đa năng nhà mình.

 Liên hệ mua sản phẩm chảo điện đa năng

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.