Mẫu quạt sưởi lỗi thời mà vẫn bán chạy nhất năm 2014

Quạt sưởi ấm Shinil SEH-800HCM sưởi ấm không gian

Chúng ta có thể thấy trên thị trường quạt sưởi ngày càng có những mẫu đẹp và hiện đại nhưng lại có một mẫu sản phẩm bán chạy nhất mặc dù đã cũ nó xuất hiện cách đây 2 năm đó chính là quạt sưởi Sunhouse SHD7005 điều gì làm nên điều đó.

Qua khảo sát thực tế trên thị trường các mẫu quạt sưởi Sunhouse là hãng bán chạy  nhất nhưng sản phẩm chiến lược của hãng này luôn chú trọng đến quạt sưởi Sunhouse SHD7005 mang lại doanh thu khủng cho hãng này.

Thiết kế và mẫu mã của quạt sưởi Sunhouse SHD7005

Cũng thiết kê giống như đàn em SHD7004, kiểu dáng đứng giống như một chiếc quạt gió mùa hè, nhưng màu sắc của thiết bị sưởi ấm này khá bắt mắt và thu hút, trang nhã kết hợp hài hòa giữa màu trắng và đỏ, hoa văn tinh tế tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

quạt sưởi hanlogen sunhouse shd7005

Sưởi bằng 1 bóng đèn halogen nhưng điều đặc biệt là có lá chắn bạc không gây chói mắt như các thiết bị khác. Lồng vỏ thiết kế chắc chắn với nhựa chịu nhiệt an toàn. Chị Mai tại Nguyễn Chí Thanh cho rằng: ” chị thích những mẫu quạt sưởi thân thiện.” Và mẫu này đã đáp ứng được điều đó.

Quạt sưởi Hàn Quốc giúp sưởi ấm không gian phòng

Nhìn chung mẫu này thiết kế khá đơn giản không cầu kỳ, các nút tùy chỉnh nhiệt ngay trên chân máy tiện dụng. Điều nổi bật so với các mẫu khác chính là loại quạt sưởi Sunhouse SHD7005 có nút tùy chỉnh cho nên cao thấp rất tiện dụng.

Tính năng của quạt sưởi Sunhouse SHD7005

  • Thiết kế thân thiện, kiểu dáng phù hợp với không gian nhà Việt.
  • Sưởi ấm bằng bóng đèn halogen tiết kiệm điện.
  • Công suất tỏa nhiệt nhanh công xuất là 1200W.
  • Không chiêm diện tích không gian nhà.

Giá cả không chênh lệch so với các mẫu khác vừa phải. Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 Giá 850.000 VNĐ

Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 tuy lỗi thời mà vẫn bán chạy nhất năm 2014 có rẽ chính là do kiểu dáng thân thiện và đáp ứng được các nhu cầu cần thiết.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu quạt sưởi ấm mùa đông khác.

—--> Quạt sưởi .

Comments are closed.