Mẫu quạt sưởi Sunhouse liên tục bị cháy hàng

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Ngày càng nhiều những khách hàng tìm kiếm quạt sưởi Sunhouse. Nhưng có một loại quạt sưởi đã xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng vẫn được ưa chuộng và là thiết bị sưởi ấm liên tục bị cháy hàng trong những năm vừa qua. Đó chính là quạt sưởi Sunhouse SHD7007 – được người tiêu dùng bình chọn là mẫu chất lượng nhất.

Chúng ta chắc không còn xa lạ với kiểu dáng đứng như một chiếc quạt cây gió thông thường của thương hiệu này nhưng chính vì điều đó làm nó khá được ưa chuộng.

Kiểu dáng và chất liệu của quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Nhìn chung thiết bị sưởi ấm này thiết kế khá gọn, đơn giản không cầu kỳ, màu sắc hài hòa hợp với mọi không gian. Bạn có thể đặt ở nhiều vị trí như phòng khách, phòng ngủ… mà không làm mất đi sự sang trọng của sản phẩm. Các tính năng dễ sử dụng bằng tiếng việt.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 chân mặt sau

Chất liệu của quạt sưởi Sunhouse SHD7007 làm với thân và chân quạt được làm bằng nhựa chịu nhiệt khá tốt. Lồng bảo vệ an toàn làm bằng hợp kim dẻo an toàn cho trẻ nhỏ. Khe tản nhiệt ở phía sau.

Ưu điểm của quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Sưởi ấm khá nhanh, công suất tỏa nhiệt là 1000W. Quý khách sẽ bất ngờ khi dùng loại quạt sưởi ấm này vì nó khá tiết kiệm điện năng.

Các núm điều chỉnh có phá cách, không chỉ đơn giản như các mẫu khác chỉ có 2 núm điều chỉnh, thì mẫu sản phẩm này thiết kế riêng biệt thêm 4 nút nhiệt cao thấp tiện dụng. Các nút điều chỉnh chú thích bằng Tiếng việt tiện dụng cho người già và trẻ nhỏ.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 núm điều chỉnh   Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 lồng chống nhiệt

Tỏa nhiệt đều khắp phòng với tính năng quay đều, làm không gian nhà bạn ấm áp hơn.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 mặt sau

Sưởi ấm bằng bóng đèn halogen tuổi thọ cao, nên sử dụng lâu bền hơn các loại bóng khác, tấm tản nhiệt bạc, bóng đèn với ánh sáng nhẹ không chói mắt, không làm bạn mất ngủ. Hoạt động êm nhẹ không ồn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007 thiết kế thân thiện, tiện dụng giá cả vừa phải là sự lựa chọn thông minh nhất.

 

Comments are closed.