Mẫu quạt sưởi Sunhouse thiết kế lạ, tiết kiệm điện

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 thiết bị sưởi ấm tiết kiệm điện

Hãng hàng sunhouse mới cho ra mắt thị trường thiết bị sưởi ấm mùa đông một sản phẩm rất lạ đó chính là quạt sưởi Sunhouse SHD7004 thiết kế kiểu dáng giống như quạt thông thường công suất chỉ có 800W rất tiết kiệm điện.

Xem thêm các mẫu quạt sưởi ấm tốt nhất 2015

—-> Quạt sưởi

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 thiết kế lạ

Ngay từ khi tung ra thị trường mẫu quạt sưởi ấm này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng , điều thu hút nhất chính là mẫu Sunhouse SHD7004 thiết kế giống như một chiếc quạt gió mùa hè về kiểu dáng, nếu không để ý bạn sẽ lầm tưởng là chiếc quạt gió bình thường.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Vỏ sản phẩm làm bằng nhựa cao cấp chịu nhiệt, màu sắc trẻ trung và rất thân thiện với người dùng, phù hợp với tất cả không gian, bên trong lồng có bóng đèn tản nhiệt ấm halogen bền, bao phủ bê ngoài bóng đèn chính là chiếc lồng bảo vệ thiết kế đặc biệt, giúp không phả nhiệt trực tiếp vào người sử dụng.

Tính năng độc tiết kiệm điện năng của Quạt sưởi Sunhouse SHD7004

Thu hút hơn cả vẫn là những tính năng của dòng sản phẩm này, với các nút tùy chỉnh cao thấp theo nhiệt độ giúp bạn điều chỉnh phù hợp không gian và khí ấm bên trong nhà.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004 chân điều chỉnh

Sưởi ấm nhanh bằng bóng đèn halogen làm da bạn ấm nhanh ngay lập tức, có tút năng điều chỉnh quay tỏa nhiệt đều hơn. Khí tỏa ra không đốt cháy oxi tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ và người cao tuổi. Tránh được các bệnh không mong muốn do thời tiết lạnh gây ra.

Quý khách quan tâm có thể xem chi tiết mẫu này

— —> Quạt sưởi Sunhouse SHD7004

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 thiết kế an toàn

Với các chất liệu tốt, tính năng tiện dụng, các chế độ bảo vệ an toàn tự ngắt khi đổ, bóng đèn với công suất chỉ có 800W siêu tiết kiệm điện.Bạn không còn phải lo lắng về tiền điện gia đình nữa hơn nữa còn tiện dụng có thể dùng để tắm cho bé rất tiện dụng.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004 mặt sau

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 sự lựa chọn thông minh nhất bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn. Hãy tham khảo thêm theo địa chỉ liên hệ dưới đây.

Liên hệ mua sản phẩm Mẫu quạt sưởi Sunhouse thiết kế lạ, tiết kiệm điện

 

DMCA.com Protection Status