Máy massage chân – Món quà đầy ý nghĩa tặng mẹ cha

Đôi khi, bạn muốn dành một bất ngờ, một món quà đầy ý nghĩa để dành tặng cha mẹ, những người đã có công sinh thành nhưng chẳng biết điều gì mới thực sự là ý nghĩa. Gia Dụng Việt tư vấn giúp bạn rằng, đó là sức khỏe và máy massage chân sẽ giúp bạn làm điều đó.

Máy massage chân chăm sóc toàn diện

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng, máy massage chân chăm sóc riêng đôi chân sao có thể gọi là chăm sóc toàn diện? Tất nhiên, về mặt lý thuyết, đôi chân không thể đại diện cho sức khỏe của một con người. Thế nhưng, trên thực tế, qua nhiều các nghiên cứu khoa học, các chuyên gia về y tế đã xác nhận, sức khỏe đôi chân đóng góp tới 70% trong sự tồn tại và phát triển của mỗi người.

Đôi chân là một tổ hợp phức tạp của các khớp xương là cổ chân và đầu gối. Hai vị trí khớp này là điểm nối của xương bàn chân, xương ống đồng và đặc biệt là xương đùi – xương dài nhất trong cơ thể người. Cùng với hệ thống gân, cơ, đôi chân chịu trách nhiệm gánh toàn bộ cơ thể, chịu áp lực trực tiếp từ trọng lực trong sinh hoạt hàng ngày như đi đứng, chạy nhảy.

Thêm nữa, theo Đông Y, đôi bàn chân là trung tâm của nhiều huyệt vị, dây thần kinh và mạch máu, có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng hoạt động của các cơ quan nội tạng như tim, gan, phổi…

Sơ đồ các huyệt đạo trên đôi bàn chân

Máy massage chân hoạt động như thế nào?

Sản phẩm là sự kết hợp của cơ chế rung từ con lăn matxa phía trong máy với hệ thống túi khí có tác dụng xoa bóp, bấm huyệt. Các con lăn phía dưới sẽ kích thích trực diện lên huyệt vị nằm dưới lòng bàn chân bao gồm mũi chân, gan bàn chân và gót chân, từ đó cải thiện chức năng hoạt động của một số bộ phận khác trên cơ thể như hệ tiêu hóa, hô hấp…

Túi khí, tùy vào từng chế độ và cường độ khác nhau sẽ bấm vào huyệt vùng mu bàn chân, xoa bóp vùng khớp cổ chân, mắt cá, bắp chân, giúp khí huyết được lưu thông, làm giảm nhanh những căng cứng, đau nhức bệnh lý cũng như sinh lý.

Các dòng máy massage chân hiện nay còn tích hợp thêm đèn hồng ngoại làm giảm các cơn đau, giãn mạch máu và tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng tại chỗ, nâng tầm hiệu quả điều trị cũng như thư giãn cho người dùng.

Máy massage chân được thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng

Ý nghĩa đằng sau chiếc máy massage chân

Hãy soi mình trong gương và để rồi nhận ra rằng, mình được sinh ra đời, được nuôi nấng, dạy dỗ và giờ đây có được cuộc sống, chẳng do thần thánh nào nhào nặn. Tất cả là công lao của cha mẹ. Ví chẳng quá nếu gọi cha mẹ là bệ đỡ, là cột trụ, là đôi chân cho cuộc đời mỗi người con. Cha mẹ gánh vác hết những nhọc nhằn trong cuộc sống mà chẳng ai thấy họ than vãn.

Chăm sóc cho sức khỏe của bậc sinh thành chính là món quà ý nghĩa nhất mà mỗi người con nên tự nhận thức, giống máy massage chân mang thoải mái đến cho đôi chân, cho cơ thể mỗi ngày.

Xin đừng đánh đổi giá trị cốt lõi của xã hội – gia đình – lấy những danh vọng, xa hoa phù phiếm bên ngoài.

Gia đình là giá trị không thể thay thế với mỗi người

Trên đây là một gợi ý nhỏ của Gia Dụng Việt đến quý khách hàng. Để nhận được thêm tư vấn về sản phẩm máy massage chân cũng như các dòng máy massage khác, vui lòng liên hệ với siêu thị Gia Dụng Việt theo thông tin bên dưới.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị nhất với các sản phẩm chất lượng chính hãng, giá tốt, chăm sóc chuyên nghiệp.

——————–——————–

Trụ sở Miền Bắc: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline đặt hàng : 083.999.8888- 0989.88.66.86

Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/

Địa chỉ showroom Gia Dụng Việt