Máy mát xa cầm tay phòng ngừa hội chứng đau cổ gáy

máy mát xa cầm tay giảm đau vai gáy

Phòng tránh đau vai cổ gáy với máy mát xa cầm tay đa năng

 

Sản phẩm sử dụng máy mát xa cầm tay có thể phòng ngừa hội chứng đau vai gáy – Rất nhiều trường hợp sau khi ngủ dậy thì thấy đau nhức khắp toàn thân, đặc biệt hay bị đau vùng cổ gáy, đau dần lan xuống vai, làm tê mỏi cả cánh tay, cẳng tay. Triệu chứng này có thể đau trongg nhiều ngày hoặc nhiều tháng… cho thấy hội chứng đau vai gáy thông thường thì không nguy hiểm gì, nhưng sẽ gây ra nhiều ưu phiền, lo lắng, mệt mỏi và chất lượng cuộc sống.

bệnh đau mỏi vai gáy là gì, máy mát xa cầm tay

Lý do vai gáy bị đau?

Nhiều tác động gây nên nguyên nhân bạn bị hội chứng đau vai gáy. Có thể nói nguyên nhân phổ biến nhất là ngồi làm việc sai tư thế trong thời gian dài, ngồi lâu bên máy tính, sai tư thế khi ngủ, khi lái xe, nằm xem tivi …

Ngoài ra còn do tác động bị thoái hoá cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống vùng cổ, dị tật, chấn thương vùng cổ… Nguyên nhân nằm sai tư thế như co quắp, nằm nghiên khiến hệ tuần hoàn máu giảm, trao đổi oxy trong cơ thể giảm dễ gây đau nhức khi bạn ngủ dậy.

Người bệnh đau mỏi, khó chịu khi đau vai gáy

Những biểu hiện của bệnh đau vai gáy là đau âm ỉ, ê ẩm, có khi lại đau dữ dội, cảm giác nhức nhối khó chịu vùng vai cổ; có thể đau tới mức không thể cử động ngoái ra sau được.  Đau lâu có thể lân la tới vùng mang tai, thái dương, lan tới bả vai. Tình trạng đau nhức này kéo dài dẫn tới người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, khó tập trung… ảnh hướng không nhỏ tới tinh thần & hiệu quả công việc.

máy mát xa cầm tay giảm đau vai gáy

Làm sao để hết đau vai gáy?

Người bệnh bị đau vai gáy đi khám, bác sĩ chuyên khoa chuẩn đoán không bị chèn ép gây tổn thương gì thì có thể dùng thuốc giảm đau hoặc cao dán … sẽ nhanh chóng khỏi đau.

Nếu chỉ bị nhẹ, cơn đau nhức không kéo dài thì tự người bệnh có thể tự mát xa giảm đau cho mình bằng cách dùng 2 bàn tay xoa bóp, gõ nhẹ, vuốt vùng côt gáy có thể giảm bớt đau nhức. Với thao tác đơn giản này, dùng biện pháp xoa bóp thư giãn bằng thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ như máy mát xa cầm tay đa năng –  máy massage cầm tay. Tích hợp nhiều chức năng rung, xoay, matxa với nhức mạnh/ yếu, sản phẩm máy mát xa cầm tay có thể giúp người dùng đánh tan đau nhức vùng vai gáy, xoa dịu tổng thương mô mềm, thư giãn & matxa toàn diện vùng vai gáy cũng như các vị trí khác trên cơ thể.

Thay đổi tư thế làm việc để phòng ngừa đau vai gáy

Cần phải ngồi hay đứng đúng tư thế để phòng ngừa bệnh đau vai, cổ gáy. Không nên làm việc quá lâu tại bàn giấy, thỉnh thoảng cần thực hiện các động tác vận động cho vùng vai cổ, gáy để máu lưu thông đều. Cần giữ cho cổ luoon thẳng, tránh sai tư thế khi ngồi đọc hoặc đánh máy, không cúi gập cổ quá lâu.

Khi nằm không nền để gối đầu quá cao, sẽ làm sai tư thế của cột sống cổ. Khi ngồi xem ti vi nên tự lưng vào ghế hoặc nệm, đầu hơi ngả ra phía sau, cổ tựa vào điểm phù hợp với độ cong sinh lý của cổ.

>>> Bài viết:  Giảm stress hiệu quả cùng máy mát xa cầm tay 10 đầu

Máy massage cầm tay 10 đầu dr.STRONG S-1010 đa năng

máy massage cầm tay 10 đầu  đa năng

Sử dụng máy mát xa cầm tay giảm đau nhức vai gáy

Ngoài ra, người bệnh cũng nên thường xuyên tập thể dục thể thao với các bài tập vận động, nghỉ ngơi giải lao giữa giờ làm việc. Sử dụng sản phẩm máy mát xa cầm tay xoa bóp vùng vai gáy thường xuyên mỗi ngày, hoặc sử dụng gối massage đa năng cũng sẽ phòng được bệnh hiệu quả.

Với máy mát xa cầm tay đa năng có đầu mát xa mềm, êm ái giúp bạn dễ dàng tiếp cận với vùng vai gáy để mát xa, ưu điểm có cán cầm dài giúp matxa dễ dàng & tiện lợi. Ngoài để matxa vai gáy bạn có thể sử dụng các đầu matxa khác nhau để matxa các vị trí khác trên cơ thể, tác dụng giảm đau nhức, thư giãn tinh thần hiệu quả.

Chi tiết hình ảnh sử dụng máy mát xa cầm tay để matxa không chỉ vùng vai gáy mà còn matxa được các vị trí trên cơ thể giúp giảm đau & hỗ trợ phòng ngừa được nhiều bệnh tật:

máy massage cầm tay đa năng các vị trí

Gia Dụng Việt – địa chỉ bán máy mát xa cầm tay đa năng giá rẻ ở Hà Nội!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt