Máy sấy quần áo và bí quyết để sấy tăng gấp đôi

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Máy sấy quần áo và bí quyết để sấy tăng gấp đôi – Với một núi quần áo cần được hong khô trong những ngày mưa gió thì một chiếc máy sấy quần áo sẽ là không đủ để đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình. Nhiều người nghĩ tới việc mua thêm chiếc tủ sấy nữa, nhưng chi phí cũng không hề rẻ, lựa chọn tốt nhất là chia nhiều lần để sấy, nhưng lại quá mất thời gian. Vậy liệu còn cách nào để có thể tăng khả năng sấy khô của chiếc máy sấy nhà bạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hiệu năng của máy sấy quần áo

Máy sấy khô quần áo tuy có nhiều mẫu mã cũng như thiết kế khác, nhưng điểm chung là củ sấy đều có chung một công suất là 1500W với các dạng tủ sấy dạng đứng và 900W với tủ sấy dạng tròn, công suất này tùy vào từng hãng được cải tiến kỹ thuật có thể khác nhau… Chính vậy nên hiệu suất của máy sấy phụ thuộc nhiều vào công suất máy có thể làm nóng.

Do diện tích của tủ sấy thường hạn hẹp để đảm bảo khả năng sấy của cho, nên trọng lượng khuyến cáo của các nhà sản xuất là 15KG nhằm tối ưu hiệu năng của máy. Tuy vậy, việc có quá nhiều quần áo cần sấy mà nhiều người thường quên mất điều này mà cứ thoải mái cho quá nhiều quần áo vào trong máy

=>> Xem những mẫu tủ sấy quần áo tốt nhất hiện nay

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 đẹp bền

Bí quyết tăng khả năng sấy của tủ sấy khô quần áo

Trước khi sấy quần áo bạn nên phân loại các loại quần áo, bởi điều này sẽ giúp bạn giữ quần áo tốt hơn cũng như chọn ra những quần áo không thể sấy trong máy sấy, đảm bảo được độ hiệu quả của máy. Nhiều chị em không chú ý thường bỏ luôn quần áo vừa giặt vào trong máy, điều này làm máy phải hoạt động thời gian lâu để xử lý , ngoài ra nước từ quần áo nhỏ xuống có thể rơi vào máy, hay chập cháy rất nguy hiểm..

Việc phân loại quần áo là vô cùng cần thiết bởi việc tiếp xúc với hơi nóng, quần áo sẽ rất nhanh giãn, mất độ đàn hồi..Nên hãy lựa chọn những loại quần áo phù hợp, và chọn nhiệt độ sấy thích hợp tùy vào chất liệu của vải, điều này sẽ giúp máy sấy hoạt động được hiệu quả hơn cũng như tăng được khả năng sấy quần áo một cách hiệu quả nhất.

Máy sấy quần áo Otto tiện dụng

Hãy nhớ kéo vỏ bên ngoài chiếc tủ sấy quần áo một cách kín nhất, để khi túi bọc của máy hoạt động thì luồng khí nóng sẽ luân chuyển bên trong không bị thất thoát ra ngoài. Nâng cao khả năng sấy và tiết kiệm điện năng tối đa. Ngoài ra khi mắc quần áo bên trong máy, bạn cũng cần chú ý phơi đều quần áo, đủ số lượng giúp quần áo khô nhanh và đều nhé

Trên đây là toàn bộ bí quyết làm giúp chiếc tủ sấy quần áo nhà bạn hoạt động tốt hơn, hiệu quả đem lại những bộ quần thơm tho, khô ráo cho gia đình bạn.

Xem thêm : =>> Tủ sấy quần áo Komasu KP90-UV – Giá : 1.030.000

Siêu thị Gia Dụng Việt chuyên máy massage chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ: 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com

 

Comments are closed.