Máy sưởi dầu hay quạt sưởi halogen tốt hơn

Tìm hiểu quạt sưởi halogen và máy sưởi dầu.

Chúng ta không còn xa lạ với những thiết bị sưởi ấm như quạt sưởi hay máy sưởi hiện đang bày bán tràn lan trên thị trường. Có quá nhiều lựa chọn về thiết bị sưởi ấm này nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết nên sưởi dầu tốt hay sưởi bằng bóng đèn halogen tốt hơn.

Hiện trên thị trường thiết bị sưởi có 2 loại được khách hàng ưa chuộng nhất chính là máy sưởi dầu và quạt sưởi. Hôm nay chúng ta cùng phân tích kỹ hơn 2 loại này để khách hàng có thể có thêm những kiến thức về  loại này.

Quạt sưởi halogen

Thiết kế và tính năng

Các loại quạt sưởi halogen được chia làm 3 nhóm cơ bản sau: quạt cây, quạt hình vuông, hình chữ nhật đứng .

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Với kiểu dáng quạt cây ta sẽ bắt gặp ở thương hiệu Sunhouse, Shinil thiết kế giống chiếc quạt gió thông thường tiện, thân thiện dễ sử dụng, Với loại này làm ấm bằng 1 bóng đèn halogen toả nhiệt theo điều chỉnh nhiệt độ cao thấp, có nút điều chỉnh quay, thiết kế đơn giản, ánh sáng không bị chói rất êm, sưởi không gian nhà ấm, vì thiết kế thân cao thấp có thể điểu chỉnh được nên tỏa nhiệt cao rộng.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Với loại 2 bóng thì là thường là thiết kế hình vuông, kích thước gọn, khối lượng nhẹ, gọn, chân vuông chắc chắn, tỏa nhiệt thấp và đều do có tính năng tản nhiệt.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Tính năng tự ngắt khi đổ an toàn, ánh sáng tỏa ra nhẹ vì công suất tỏa ra chỉ có 800W, nhẹ mà tiết kiệm điện năng

Còn một kiểu cuối cùng nhưng chiếm nhiều nhất trên thị trường là loại 3 bóng hình chữ nhật đứng, chân đứng có kiểu chân oval, chân vuông khá chắc chắn, tính năng tự quay khi điều chỉnh nhiệt, có 3 nút điều chỉnh nhiệt theo công suất cho bạn lựa chọn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Lỗ thoát nhiệt an toàn, tính năng tự ngắt khi đổ an toàn, tiết kiệm điện năng với nút điều chỉnh nhiệt theo công suất.

Máy sưởi dầu

Là thiết bị sưởi ấm ra sau quạt sưởi làm ấm bằng cách đốt dầu trên thanh nhiệt để tạo hơi ấm, nhưng có nhiều ghi nhận dễ gây bỏng và không an toàn khi sử dụng, sưởi ấm nhanh nhưng khí vẫn khô vì không có hơi ẩm, cũng có chức năng hẹn giờ, ít tốn điện nhưng gây khô da và tạo mùi khó chịu..

máy sưởi dầu 11 thanh sunhouse shd7081

Máy sưởi dầu 11 thanh sunhouse shd7081

Mặc dù tiên tiến hơn nhưng máy sưởi dầu không an toàn cho trẻ em, nếu gia đình bạn tỏa nhiệt phạm vi hẹp nên chọn  quạt sưởi vì giá rẻ mà tính năng lại phù hợp.

Comments are closed.