Mẹo bảo quản quạt sưởi ấm mùa đông lâu bền

Quạt sưởi Samsung NHS-12A nút điều chỉnh

Quạt sưởi là một trong những thiết bị sưởi ấm liên tục vào những ngày màu đông giá rét, để đảm bảo chiếc quạt nhà bạn bền lâu và có tuổi thọ cao dùng được lâu thì nên cần một số mẹo nhỏ dưới đây để tạo hiệu quả khi sử dụng.

Vệ sinh quạt sưởi thường xuyên.

Quạt sưởi thường bám rất nhiều bụi bẩn trong quá trính sưởi ấm. Cách tốt nhất bạn nên vệ sinh thường xuyên vừa đảm bảo tuổi thọ cho quạt mà còn tốt cho sức khỏe nhà bạn.

Quạt sưởi ấm mùa đông

Không nên rửa trực tiếp bằng nước mà bạn nên dùng khăn ẩm để lâu, vì thiết kế nhựa bóng nên rất dễ vệ sinh. Sau khi lâu qua tổng thể cách tốt nhất bạn nên cho ra ngoài trời nắng cho khô hẳn. Còn các động cơ bên trong bạn nên tháo ra bằng ốc vít và lau chùi bên trong, tra dầu vào các trục quay .

Đảm bảo không di chuyển khi quạt sưởi đang quay

Khi quạt sưởi đang ở chế độ quay bạn không được dùng tay di chuyển đi nơi khác, vì rất nguy hiểm và làm các nút điều chỉnh xoay bị hỏng mất. Nếu lồng quạt và lưới che quạt bị hỏng bạn nên thay ngay vì hơi ấm tỏa ra rất hại nếu phả trực tiếp vào người, nếu tiếp xúc gần bạn còn dễ bị bỏng.

Quạt sưởi ấm Groven điều chỉnh nhiệt

Kiểm tra độ an toàn dây điện của quạt sưởi.

Vì thời gian mùa đông ngắn mà phải trải qua 3 mùa thì mới đến mùa đông nên thời gian sử dụng sẽ lâu. Bạn nên cắm để thử và kiểm tra xem các bộ phận bên trong có hoạt động êm ái không thì bạn mới sử dụng. Đặc biệt nên đặt quạt ở nơi khô thoáng không nên đặt nơi ẩm ướt rất nguy hiểm.

Quạt sưởi ấm Shinil SEH-800HCM sưởi ấm cho bé

Quạt sưởi ấm Shinil SEH-800HCM sưởi ấm cho bé

Trên đây là những mẹo tưởng rất đơn giản nhưng nó lại quyết định nhiều đến tuổi thọ của quạt sưởi nhà bạn.