Cho tới thời điểm này, món nướng là món ăn khoái khẩu mà được rất nhiều người yêu thích. Thịt nướng, củ nướng, rau nướng đều có hương vị riêng biệt, khi nước bay hết hơi còn giữ lại hương vị thơm ngọt từ thực phẩm. Để có được những món nướng thơm ngon thì nướng trên cồn, hay điện hay lò nướng đều cần 1 bí kíp để tạo ra sản phẩm khó quên.

 

 Bạn có thể xem thêm sản phẩm bếp nướng điện không khói khác

————>   Bếp nướng điện không khói:  Tổng hợp sản phẩm vỉ nướng điện không khói, bếp nướng bán chạy

 

Mẹo hay khi nướng đồ ăn

Lựa chọn công cụ hỗ trợ (bếp nướng điện không khói)

Việc lựa chọn vật dụng để nướng cũng được coi là việc quan trọng để tạo nên mùi vị của món ăn. Với những thực phẩm nhỏ dễ rơi thì nên cần đặt lên những chiếc vỉ nướng nhỏ gọn.
Bạn có thể nướng trong lò nướng hay nướng trực tiếp trên lửa hoặc sử dụng vật dụng nướng hiện đại như bếp nướng điện không khói. Sản phẩm là sáng tạo độc đáo sử dụng nguồn điện làm chín thức ăn với thiết kế mâm nướng rộng, cùng nhiều ưu điểm đáng lưu tâm của vật dụng này.

Ngày nay, sản phẩm bếp nướng điện không khói được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong các gia đình. Sản phẩm đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức, cùng thao tác dễ dàng sử dụng. Nướng trên bếp nướng điện không khói,, thực phẩm hoàn toàn hợp vệ sinh, đảm bảo sức khoẻ người dùng, không hề có khói có bụi, chín nhanh và đều, luôn giữ được mùi vị thơm ngon.

 

Bếp nướng điện không khói Ecosun thiết kế khay chứa rộng
Là vật dụng không thể vắng bóng trong cuộc vui liên hoan bạn bè, gia đình người thân. Bạn có thể tham khảo Bếp nướng điện không khói Ecosun BM-BBQ21 giá 1.500.000 đồng tại siêu thị Gia Dụng Việt.
Nêm gia vị cho thực phẩm
Thực phẩm trước khi nướng cần nên đủ gia vị như muối, tiêu tăng thêm mùi vị của món ăn. Khi nướng chín, nêm và thưởng thức cảm nhận hương vị tươi ngon của thực phẩm, không cần thiết phải có thêm bát nước chấm.
Quá trình nướng thức ăn
Thiết kế mâm nướng rộng, nên thức ăn nên xếp theo trật tự nhất định. Làm như vậy thức ăn sống sẽ không bị lây lan phần thức ăn chín và việc gắp thức ăn cũng trở nên dễ dàng hơn.
Để thức ăn chín đều, nên cài đặt nhiệt độ phù hợp khi nướng khi nướng trong lò hay bếp nướn điện không khói. Tránh trường hợp thức ăn chín quá nhanh mà thưởng thức chưa kịp, khí đó món ăn bị thấm màu mà trông không đẹp mắt.

Lưu ý khi nướng thực phẩm khổ lớn như thịt hay cá thì không nên bày ngay lập tức mà bạn nên cắt nhỏ ra, còn nướng thực phẩm khổ nhỏ thì chỉ việc thưởng thức là ok.

Comments are closed.