Chia sẻ mẹo vặt, kinh nghiệm hay dùng chảo điện đa năng

Chia sẻ với các chị em phụ nữ mẹo vặt sử dụng chảo điện đa năng  đúng cách, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khi sử dụng và đặc biệt có thể kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ ngắn gọn dưới đây.

 

Mẫu chảo điện đa năng bạn có thể quan tâm

———–>   Chảo điện đa năng     Tổng hợp các loại chảo điện – chảo chống dính cao cấp, nhập khẩu

 

Mẹo vặt hay dùng chảo điện đa năng không gây độc hại

 

Cách mua chảo điện đa năng – chảo chống dính

Nhiều người luôn có suy nghĩ là “của rẻ là của ôi”, “đắt tiền mới là bền”, không hẳn như vậy. Cách tốt nhất để bạn phân biệt được chảo chính hãng và hàng nhãi là địa chỉ xuất xứ sản phẩm và hình dạng sản phẩm, chế độ bảo hành. Bạn nên chọn lựa thương hiệu nổi tiếng như chảo điện đa năng happy call, chảo điện đa năng holtashi, chảo điện đa năng Magic Pan,… để mua và tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín, tin cậy đảm bảo chất lượng sản phẩm là 100%. Hoặc bạn có thể lên các diễn đàn nổi tiếng như lamchame.com, webtretho.com …. Để tham khảo các ý kiến của các mẹ đã sử dụng chảo điện đa năng, lựa chọn cho mình thương hiệu chảo ưng ý nhất, giá cả phù hợp.

Chảo điện đa năng thương hiệu uy tín

Bảo quản chất chống dính trong chảo điện đa năng

Chất phủ chống dính có trong lớp chảo điện đa năng bản chất là 1 loại polymer chịu nhiệt cao cấp. Có nhiều loại khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Sử dụng phổ biến nhất ở chảo điện đa năng là chất Teflon. Teflon là vật liệu thông dụng nhất, khá rẻ tiền dễ dàng bị bao mòn theo thời gian khi tiếp xúc nhiều với các dụng cụ bằng kim loại. Dễ dàng nhận thấy khi dưới đáy chảo điện bị bong tróc thấy lớp bạc, chất dính này dễ bám vào thức ăn. Vì vậy, khi nấu ăn bạn nên dùng dụng cụ bằng gỗ như thìa gỗ, đũa gỗ để nhào trộn thức ăn, không nên dùng các thìa, muôi, đũa bằng kim loại để đảo thức ăn trong chảo điện đa năng.

 

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015 vỏ hộp

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015   Nhật Bản

 

Bảo dưỡng chảo điện đa năng bằng cà phê

Khi lần đầu tiên sử dụng chảo điện đa năng, bạn nên rửa sạch bằng xà phòng rồi đổ vào chảo điện (chảo đa năng) 1 – 2 thìa cà phê trên bề mặt chảo, rồi đem hâm nóng chảo lên, điều này giúp bảo quản chất chống dính bám chặt hơn, dễ dàng vệ sinh.

 

Vệ sinh chảo điện đa năng sau khi dùng xong, tránh cặn muối

Sau khi sử dụng xong chảo điện đa năng  bạn nên vệ sinh sạch sẽ, tránh để cặn muối, cặn thức ăn bám chặt trong thời gian quá lâu ở chảo. Bởi, như vậy sẽ rất khó vệ sinh, cọ sát mạnh dễ làm hỏng lớp chống dính trên bề mặt (chảo chống dính).
Tuổi thọ của chảo điện đa năng có thể dùng ít nhất là từ 3 năm trở lên. Bảo quản và sử dụng chảo điện đa năng giúp sản phẩm bền lâu, hơn nữa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cho chị em phụ nữ.