Nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào? Đèn sưởi nào tốt?

 
Đèn sưởi – thiết bị sưởi ấm mùa đông sử dụng rộng rãi, phổ biến và thành công nhất ở Việt Nam, trong một vài năm gần đây. Có 2 dòng đèn sưởi ấm: đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại và đèn sưởi halogen gây tranh cãi trên thị trường, ưu và nhược điểm riêng biệt. Với câu hỏi đặt ra “Mua đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại hay đèn sưởi halogen?” người tiêu dùng cân nhắc trước khi mua. Cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây!

 

 Tham khảo  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Tổng hợp mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans, Kottmann, Heizen  …

 

 

Nên mua đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại hay đèn sưởi halogen

 

Mua đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại hay đèn sưởi halogen?

Giá thành của 2 loại sản phẩm

 

  • Đèn sưởi halogen: Loại đèn sưởi này thường lắp đặt trong các mẫu quạt sưởi ấm, có ưu điểm nổi trội là giá thành bán ra khá thấp, dao động từ 150.000 – 400.000 đồng/ chiếc. Giá bán hợp lý phù hợp các gia đình có thu nhập trung bình hoặc thấp hơn.

Đèn sưởi Halogen - Quạt sưởi Kangaroo KG 1012C sưởi ấm 3 bóng.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại: Tất cả các loại đèn sười nhà tắm của Đức gồm hans, heizen, kottmann, Braun và một số mẫu khác như Sunhouse, Kangaroo, Shachu, Philip có giá dao động từ 800.000 – 1.500.0000 đồng, có loại thêm tính năng đặc biệt giá > 2 triệu đồng.

Giá bán cao hơn so với đèn sưởi halogen nhưng tuổi thọ đèn 5 – 6 năm, giúp tiết kiệm một khoản kinh phí đáng kể.

 

Đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe

Khả năng sưởi ấm mùa đông

 

  • Đèn sưởi Halogen: Loại đèn sưởi ấm này không có khả năng sưởi ấm tức thì nên phải bật trước thời gian 10- 15 phút không gian làm ấm lên. Điểm hạn chế, đèn sưởi halogen không có chế độ đối lưu nhiệt nên thời gian làm ấm với diện tích rộng khá chậm. Cần chọn loại có công suất cao với không gian rộng để phù hợp.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại: Nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại ưu điểm chiếu sáng và sưởi ấm tức thì. Không gian ấm lên nhanh chóng sau khi khởi động công tắc sau 3 – 5 giây, làn da ấm lên nhanh chóng.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW an toàn cho trẻ sơ sinh

Tác động của đèn sưởi ấm tới da

 

  • Đèn sưởi Halogen: Làm nóng nhanh tại vị trí có đèn sưởi đặt, các vùng xung quanh lan toả nhiệt nóng ít, hơi nóng mạnh dễ đốt cháy oxy, tạo cảm giác khô da (cần thiết đặt thêm một chậu nước để có độ ẩm trong phòng). Loại đèn này khả năng chiếu sáng mạnh, dễ gây chói mắt và không tốt cho trẻ nhỏ.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại: Công nghệ sưởi ấm an toàn, bóng sưởi hồng ngoại không đốt cháy oxy, không tạo cảm giác khô da an toàn cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tia hồng ngoại tác dụng trong y học và điều trị liệu vật lý như làm đẹp da, chống lão hoá da, giảm đau nhức, bầm tím, kích thích lưu thông máu dưới da, thư giãn tinh thần …. Đèn sưởi phòng tắm tính năng CHỐNG CHÓI MẮT an toàn cho trẻ – đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh (đèn sưởi cho trẻ sơ sinh), đèn sưởi cho bé (den suoi cho be so sinh).

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại tiết kiệm điện

 

Mức độ an toàn khi sử dụng

 

  • Đèn sưởi halogen: Loại den suoi mua dong này với tính năng bảo vệ ít dễ gây bỏng khi trẻ nhỏ vô tình chạm tới. Vậy nên người dùng hết sức lưu ý, cẩn thận khi sử dụng đèn sưởi halogen.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại (đèn sưởi phòng tắm): Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại, không gây bỏng hay cháy nổ như các thiết bị sưởi ấm thông thường. Bóng đèn sưởi bằng thuỷ tinh cứng, khả năng chịu nước, chịu nhiệt độ cao, bảo vệ bằng lớp cách điện an toàn. Nên hạn chế để nước bắn vào bóng đèn sưởi ấm để duy trì, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Lợi ích của đèn sưởi nhà tắm

 

Như vậy, câu hỏi “Nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào? Đèn sưởi nào tốt?”; “Mua đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại hay đèn sưởi halogen?” đã được giải đáp thông qua những thông tin hữu ích trên đây. Ít nhu cầu sử dụng với các loại đèn sưởi halogen, mua đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là lựa chọn hoàn hảo, tối ưu và chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời nhất hiện nay.

 

Tham khảo mẫu đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại bán chạy

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G khung nhôm chắc chắn

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-GGiá 800.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610
Đèn sưởi Heizen HE-IT610 – Giá 1.260.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 đèn ống

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR

Đèn sưởi  Heizen HE-4BR – Giá 1.770.000 đồng

Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW hiện đại


Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng H2B-HW – Giá 980.000 đồng

 

Lựa mua đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Giá RẺ tại địa chỉ Gia Dụng Việt!

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.