Mua hộp cơm cắm điện chất lượng, giá tốt nhất

Mua hộp cơm cắm điện, hộp đựng cơm giữ nhiệt, hộp cơm hâm nóng … là những sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ quan tâm chú ý hiện nay. Phong trào mang cơm từ nhà tới công ty để ăn đang trở thành 1 xu hướng khá “trội” ở nơi văn phòng, công sở…

Xem thêm  ——>   Hộp cơm hâm nóng   Tổng hợp thương hiệu hộp cơm hâm nóng, hộp cơm điện tốt nhất

 

Hộp cơm hâm nóng loại tốt
Tình hình thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã, thương hiệu các loại hộp đựng cơm xuất xứ, kiểu dáng khác nhau khiến chị em lúng túng trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp, tốt nhất để sử dụng. Bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi giải quyêt thắc mắc người tiêu dùng “Nên chọn mua hộp cơm cắm điện Magic Bullet hay Chefman để sử dụng”?

hộp cơm hâm nóng đảm bảo dinh dưỡng

 

Mua hộp cơm hâm nóng Magic Bullet, Chefman? Nên mua loại nào?

Có thể nói Hãng Magic Bullet & Chefman là 2 thương hiệu sản phẩm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Đều xuất xứ từ Mỹ với độ bền sử dụng và chất liệu luôn đảm bảo.
Xét về góc độ thẩm mỹ, mẫu hộp cơm cắm điện Magic Bullet thiết kế khác biệt về kiểu dáng so với hãng Chefman.
♦    Magic Bulle: Thiết kế quai xách tiện dụng
♦    Chefman: Không có quai xách
Về chất liệu, không chỉ riêng 2 thương hiệu này hầu hết các loại hộp đựng cơm các nhãn hiệu khác có cấu tạo vỏ hộp từ loại nhựa PP cứng có độ bền cáo, khả năng kháng vỡ, không biến dạng khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao hay có những va chạm không mong muốn.
Chất liệu nhựa về độ dày của hộp cơm hâm nóng Chefman dày hơn so với hộp cơm hâm nóng Magic Bullet. Phần nắp trên của hộp Chefman tích hợp các phụ kiện đi kèm như thìa, dĩa, đũa tối ưu hơn so với hộp đựng cơm Magic.

Cấu tạo bên trong, có loại ruột nhựa hoặc ruột inox có giá bán khác nhau, tuỳ vào sở thích sử dụng sản phẩm của mỗi người. Chia bởi các ngăn chứa đồ ăn khác nhau: Ngăn to đựng cơm và thức ăn, ngăn nhỏ chứa canh …

Về giá bán, có thể nhận định các sản phẩm hộp cơm hâm nóng – mua hộp cơm cắm điện hãng Magic Bullet giá bán phù hợp, bình dân hơn so với hãng Chefman. Từ lâu, Chefman có độ uy tín hơn cả trên thị trường trong & ngoài nước tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, đảm bảo hơn cả về mặt chất lượng nên giá bán sẽ MAX hơn nhiều. Thị trường bày bán rất nhiều mẫu mã về 2 dòng sản phẩm này với giá bán khác nhau.

 

HÃNG MAGIC BULLET

  • 180.000đHộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột nhựa

 

mua hộp cơm cắm điện Magic Bullet chính hãng ruột nhựa PP

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet

  • 250.000đ – hộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột inox

mua hộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột inox trọn bộ

 

HÃNG CHEFMAN

 

  • 350.000đ– Hộp cơm cắm điện Chefman CM-112N ruột nhựa

hộp cơm điện hâm nóng Chefman CM-112N

  • 480.000đ – Hộp cơm cắm điện Chefman CM-112i ruột inox

 

Mua hộp cơm cắm điện Chefman CM-112i

Tạm kết rằng, giá cả bình dân hợp lý với tất cả mọi túi tiền của người tiêu dùng thì nên chọn loại hộp cơm cắm điện Magic Bullet, ngược lại bạn muốn 1 chiếc hộp đựng cơm loại chất lượng, uy tín với thương hiệu nổi tiếng của MỸ – thì chọn lựa mua hộp cơm cắm điện Chefman sử dụng.
Tiện ích, sang trọng, lịch sử khi mua hộp cơm cắm điện này có tặng kèm theo túi xách rất thời trang. Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo tới văn phòng, công sở, trường học …

Siêu thị Gia Dụng Việt chuyên phân phối sản phẩm chính hãng

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Comments are closed.