Nên mua hộp cơm hâm nóng Komasu hay Magic Bullet

 

Mua hộp cơm hâm nóng Komasu & Magic Bullet – 2 thương hiệu hộp cơm cắm điện loại tốt nhất.

 

Nếu bạn đang khó khăn trong việc chọn lựa không biết nên chọn hộp đựng cơm cắm điện Komasu hay hộp cơm hâm nóng Magic Bullet thì hãy cùng theo dõi ngay những chia sẻ thật về trải nghiệm của người dùng sau khi sử dụng của người sử dụng, Siêu thị Gia Dụng Việt hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu hộp cơm cắm điện tốt.

Xem thêm  ———-> Hộp cơm hâm nóng   Tổng hợp hộp cơm hâm nóng, hộp cơm cắm điện loại tốt.

hop-com-ham-nong-tot

 

Hộp cơm hâm nóng Komasu

  • Ưu điểm của hộp cơm hâm nóng – hộp đựng cơm.

Bạn có thể thấy được từ khóa “hộp đựng cơm Komasu” có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên mạng online, trên thị trường dòng hộp cơm cắm điện Komasu này cũng rất được ưa chuộng. Là thương hiệu của Việt Nam nhưng nhập khẩu đồ của Trung Quốc chỉ được sản xuất tại Việt Nam, là thương hiệu hộp đựng cơm Việt Nam tốt duy nhất được cấp giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế cấp nên người tiêu dùng an tâm hơn.

 

Hộp cơm hâm nóng KomasuGiá 390.000 VNĐ Giảm Giá.

Hệ thống hâm nóng của hộp cơm hâm nóng Komasu được thiết kế hiện đại có thêm tấm nhôm dưới đáy giúp cơm canh được hâm nóng nhanh chóng hơn, thời gian chờ hâm nóng thấp hơn nhiều so với những dòng hộp cơm cắm điện khác.

 

Nắp hộp đựng cơm Komasu được thiết kế chắc chắn với giăng cao su chống chào chống đổ thức ăn hoặc canh ra ngoài, đi kèm với hộp có túi xách đi kèm giúp người dùng có thể di chuyển mọi nơi mà bạn mong muốn đem lại sự sang trọng cho thiết kế.

 

Thiết kế tổng thể hộp cơm hâm nóng Komasu thiết kế đơn giản và chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh với thiết kế nhẵn không có phần rãnh không có chỗ đựng thìa đũa, lồngnhựa hộp rộng chứa được nhiều thức ăn.

 

  • Nhược điểm của hộp cơm hâm nóng Komasu

Thiết kế hộp cơm hâm nóng Komasu không có chỗ đựng hộp thìa đũa, hộp cơm cắm điện bằng nhựa tuy chất liệu tốt nhưng hâm nóng chưa thực sự hiệu quả.

 

 

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet

Hộp đựng cơm cắm điện Magic Bullet thiết kế tiện dụng hơn so với hộp cơm hâm nóng Komasu vì có chỗ đựng thìa đũa bên trên nắp, hơn nữa trên nắp hộp cơm cắm điện không chỉ có lỗ thông hơi mà còn có tay cầm di chuyển có thể di chuyển dễ dàng mọi nơi mong muốn. Ngoài hộp cơm hâm nóng Magic Bullet nhựa thì sản phẩm hộp cơm hâm nóng inox Magic Bullet cũng đáng tham khảo, ngăn đựng cơm bằng inox cao cấp không han ghỉ giúp thức ăn chín nhanh ngon và an toàn hơn, thiết kế nhỏ gọn dây cắm gọn gàng kèm 2 hộp phụ đi kèm rất tiện dụng.

 

Mua hộp cơm hâm nóng Magic Bullet có giá dưới 180 nghìn rẻ hơn so với sản phẩm hộp đựng cơm Komasu, chất liệu inox sẽ có giá cao hơn, nắp đậy 4 cánh chắc chắn an toàn.

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột inox trọn bộ tháo rời

Nhược điểm

Nắp hộp thiết kế gồ ghề khó vệ sinh, không có giăng chống tràn trên nắp hộp cơm hâm nóng Komasu . Không có túi đựng đi kèm nếu cần bạn có thể mua kèm theo.

 

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột inox chú ý tháo rời

 

KL: Mỗi dòng hộp cơm hâm nóng dù là Komasu hay Magic Bullet đều có những ưu điểm và nhược điểm. Hy vọng với những tư vấn trên bạn sẽ tìm cho mình được một chiếc hộp đựng cơm thích hơp nhất.

Siêu thị Gia Dụng Việt – địa chỉ mua hộp cơm cơm hâm nóng chính hãng cao cấp

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status