Mua thiết bị sưởi ấm quạt sưởi cần “soi” ví tiền

Năm nay nền kinh tế nước ta gặp nhiều khó khăn, nên muốn mua thiết bị sưởi ấm khách hàng cũng khá phải đắn đo xem mua loại thiết bị sưởi ấm nào tốt mà giá lại rẻ. Vì thế các loại quạt sưởi ấm bán rất chạy vì vừa với túi tiền người dùng và ít người bỏ tiền mua cái thiết bị sưởi giá trên 1 triệu.

Không chỉ khó khăn về kinh tế người tiêu dùng mới tìm mua quạt sưởi, theo khảo sát của những năm trước thiết bị sưởi này bán chạy vì kiểu dáng gọn, phù hợp với không gian và nhu cầu người tiêu dùng. Giá rẻ mà lại có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Mẫu quạt sưởi khá đa dạng

Khi bước vào một đại lý đồ điện gia dụng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, theo kiểu dáng, theo công suất.

Nếu theo kiểu dáng hình chữ nhật đứng giá chỉ di chuyển từ 500.000 đến hơn 800.000 VNĐ

Kiểu dáng này chiếm đa phần vì nó là mẫu chung, cấu tạo gồm chân, lưới bảo vệ và 3 bóng đèn sưởi. Sưởi ấm khá nhanh với không gian tỏa nhiệt rộng.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Với loại sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại này thiết kế khá an toàn, tính năng tự ngắt khi đổ an toàn, tản nhiệt đều nhờ tút năng tự quay.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Nếu bạn không thiết kế thân thiện và dễ dùng thì nên chọn loại quạt cây cũng sưởi ấm khá nhanh với 1 bóng đèn halogen, giống như chiếc quạt gió thông thường nên rất dễ dùng, núm điều chỉnh ngay trên thân tản nhiệt đều, cũng dùng được trong môi trường rộng. Nếu hãng Sunhouse thì giá có hơn đắt hơn 100.000 VNĐ nhưng an toàn hơn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Nếu với mẫu hình vuông có cấu tạo nhỏ hơn thì phù hợp với không gian nhỏ, có thể sưởi ấm cho bé hoặc phòng của người cao tuổi khá tốt. Sưởi ấm với công suất 800W ánh sáng dịu hơn. Nếu bạn tìm quạt sưởi ấm cho bé thì đây là loại thích hợp nhất.

Vì thời tiết lạnh nên khi bước vào nhà chỉ cần không gian ấm áp là được nên mọi người không chú ý đến những mẫu  khác. Vì quạt sưởi là phù hợp nhất làm ấm nhanh.