Mua quạt sưởi hãng nào thì tốt nhất

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 tem bảo hành

Quạt sưởi loại tốt-  quạt sưởi ấm mùa đông tốt nhất.

Chúng ta không còn xa lạ, với các mẫu quạt sưởi một trong những thiết bị sưởi ấm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng lựa chọn quạt sưởi sao cho phù hợp với ví tiền và tính năng phù hợp với nhu cầu của mình là chuyện không hề dễ dàng.  Chúng ta có thể kể ra rất nhiều mẫu thiết bị sưởi ấm của nhiều hãng khác nhau. Nhưng với cùng kiểu dáng và tính năng liệu bạn có lý giải được tại sao sản phẩm này lại đắt hơn sản phẩm kia. Bạn vẫn không biết nên mua hãng quạt sưởi nào thì tốt nhất.

Phân loại quạt sưởi theo giá.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu với kiểu dáng khác nhau, chúng thường dao động từ mức giá 300-900. Với kiểu dáng và phương thức sưởi ấm khác nhau thuộc các thương hiệu khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Giá quạt sưởi từ 700-900.000 VNĐ

Nếu bạn giới hạn mua trong khoảng 700-900 thì lựa chọn thương hiệu Sunhouse là tốt nhất, vì thương hiệu Sunhouse rất uy tín nhất trên thị trường và có một số mẫu có mức giá phù hợp.

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 sự lựa chọn thông minh

Quạt sưởi Sunhouse SHD7006 với Giá 850.000 VNĐ.

Thiết kế kiểu dáng cây quạt đứng, giống như một chiếc quạt gió thông thường, sưởi ấm bằng 1 bóng halogen làm ấm nhanh, ánh sáng không chói, vì có tấm bạc tản nhiệt bên trong lồng khá tiện ích, mẫu quạt sưởi này có 2 núm chỉnh, bật tắt và hẹn giờ, , có thêm 4 nút điều chỉnh xoay hướng tản nhiệt khá tiện dụng, làm ấm đều không gian trong phòng.

Hệ thống điều chỉnh nhiệt tiện dụng, nếu làm một phép tính nhỏ dễ dàng thấy sản phẩm sưởi ấm này khá tiết kiệm điện năng, và đặc biệt an toàn cho người già và trẻ nhỏ

Giá quạt sưởi 500-600.000 VNĐ.

Thiết bị sưởi ấm không đơn giản chỉ cần sưởi ấm không, mà chúng ta cần phải xem xét không gian tỏa nhiệt sao cho phù hợp, với từng công suất khác nhau và tính năng khác nhau. Hơn nữa bạn cần chú ý đến độ an toàn của sản phẩm vì môi trường mùa đông rất ẩm ướt.

Quạt sưởi Samsung NHS-12

Nếu với mức giá 500-600.000 VNĐ bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu khác như Samsung  kiểu dáng chân đứng vuông chắc chắn, hình chữ nhật thẳng đứng cố giá 550.000VNĐ cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Màu trắng trang nhã, lưới bảo vệ bóng đèn, sưởi ấm bằng 3 bóng đèn halogen, tính năng tự ngắt khi đổ khá an toàn,  điều chỉnh theo công suất 400W, 800W, 1200W sưởi ấm nhanh. Kiểu dáng gọn nhẹ không tốn diện tích, khá tiện dụng.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shachu SH-999

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt sưởi Hàn Quốc Shachu SH-999 Giá 550.000 VNĐ kiểu dáng giống Samsung, cùng tính năng.

Giá quạt sưởi mức 300-500.000VNĐ

Với mức giá này chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn  mẫu quạt sưởi Sunhouse 2015 là tốt nhất, mẫu mới và tính năng mới. Kiểu dáng gọn nhẹ cao cấp. Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, loại sưởi ấm cao cấp đặc biệt tốt cho da và sức khỏe của người tiêu dùng, tốt cho sức khỏe không giống các mẫu khác đốt cháy oxi. Là mẫu sản phẩm được mong chờ nhất trong năm nay.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Ngoài ra còn có mẫu quạt sưởi giá bình dân nhưng vẫn tốt, là loại sản phẩm dùng cho bạn sinh viên, hay gia đình có diện tích nhỏ. Nhưng tuổi thọ của các dòng 100.000 VNĐ hoặc hơn thường kém hơn so với các mẫu đắt tiền hơn.

Theo các chuyên gia thì bạn nên chọn  những mẫu quạt sưởi có thương hiệu như Sunhouse, Samsung, Shachu… thì sẽ an toàn hơn.

 

Comments are closed.