Mua quạt sưởi phù hợp cho mùa lạnh mà hiệu quả

Quạt sưởi sưởi ấm mọi không gian

Thiết kế quạt sưởi gọn nhỏ, giá rẻ, dễ di dời đến nhiều vị trí, sưởi ấm nhanh bằng bóng đèn halogen, tự ngắt được nhiều gia đình chọn và sử dụng là một biện pháp sưởi ấm tốt nhất cho mùa đông 2015.

Cách chọn mua và sử dụng hiệu quả với từng không gian

Để sử dụng sao cho phù hợp với không gian nhà là một điều ít ai biết đến. Sau đây là một số cách giúp bạn lựa chọn mua quạt sưởi phù hợp mà lại hiệu quả

Lựa chọn quạt sưởi trong không gian rộng

Nếu bạn muốn sưởi ấm nhanh ngay trong không gian phòng khách thì bạn nên chọn loại 3 bóng đèn halogen vì phạm vi tỏa nhiệt của loại này rộng, thiết kế gọn nhẹ và tiết kiệm.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi halogen 3 bóng gọn nhẹ tiết kiệm điện, tạo hơi ấm nhanh và cực mạnh trong không gian rộng tầm 20 mét vuông. Thiêt kế loại này gọn và rất tiện dụng bạn dễ dàng di chuyển đi bất kỳ đâu với  tay xách tiện dụng, thiết kế chắc chắc đơn giản, lưới bảo vệ an toàn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Quạt sưởi Samsung với thiết kế 3 bóng, không gây khô da và không đốt cháy oxi, có rơ le tự ngắt khi bị đổ khá an toàn khi sử dụng, công suất tiêu thụ 3 bóng lựa chọn theo công suất 400, 800, 1200W. Nhưng ánh sáng hơi chói.

Giá của loại sưởi này di chuyển từ 500.000 đến 900.000 đồng.

Nếu bạn muốn ánh sáng không bị chói quá nên chọn mẫu quạt sưởi Sunhouse ánh sáng dịu hơn, mức phát nhiệt giống như loại trên nhưng ánh sáng êm dịu hơn so với các mẫu khác.

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Sưởi bằng bóng đèn hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe, tia hồng ngoại không những ánh sáng nhẹ mà còn tốt cho da, làm ấm da, giúp lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn xoa tan mệt mỏi.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Với loại thiết bị sưởi này bạn nên chú ý để xa tầm tay trẻ em. Vì mức phát nhiệt tối đa rất cao nên rất nóng khi bạn gần rất dễ bị bỏng.

Lựa chọn quạt sưởi cho không gian nhỏ

Nếu với không gian lớn là 3 bóng đèn sưởi thì không gian nhỏ bạn nên chọn loại 2 bóng hoặc 1 bóng. Thiết kế gọn, nhỏ, tạo nhiệt ấm với công suất dao động từ 400-800W làm ấm rất nhanh không gian hẹp.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Nếu chọn loại 2 bóng đèn halogen bạn nên chọn quạt sưởi của hãng Nova cấu tạo đơn giản nhỏ, tay xách tiện dụng khối lượng 1,7kg khá nhẹ. Bạn có thể sưởi ấm trong không gian phòng 10 mét vuông.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Công suất tiêu thụ điện thấp tiết kiệm điện năng, ánh sáng khá mạnh, có thêm tính năng quay tiện dụng.

Mẫu mới nhất của hãng Sunhouse cũng khá được quan tâm sưởi ấm bằng 2 bóng đèn thạch anh không chói mắt ánh sáng rất êm nhẹ không bị chói.

Quạt sưởi nova 2 bóng hình đuôi cá

Ngoài ra nếu diện tích nhỏ quá bạn chọn loại sưởi bằng dây mayso cấu tạo đơn giản, thiết kế đơn giản làm nóng bằng việc đốt dây mayso, nhược điểm của loại này là uổi thọ kém hơn so với các mẫu khác. Mua loại này bạn nên suy nghĩ kỹ. Giá loại này rất rẻ chỉ ở mức hơn 100.000.

Khi quyết định chọn mua bất cứ loại quạt sưởi nào cho gia đình, bạn cần để ý tới không gian tỏa nhiệt ngoài ra thương hiệu và nơi cung cấp cũng rất quan trọng vì cái này ảnh hưởng tới mức độ an toàn của cả gia đình.

 

 

 

 

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status