Bếp nướng điện không khói – bếp nướng đa năng không gian Việt

Ở mỗi quốc gia có những nền văn hoá khác nhau, các cách chế biến món ăn sẽ mang tới những văn hoá ẩm thực khác nhau. Ở nước ta, các món nướng đã trở thành món ăn quen thuộc của mọi người dân. Việc thưởng thức các món nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng sản phẩm nướng hiện đại, thông minh tiết kiệt thời gian và công sức, hoạt động nhờ nguồn điện năng. Bếp nướng điện không khói – bếp nướng đa năng là vật dụng sản xuất kiểu mới, tính năng thẩm mỹ và chất lượng được kiểm định, người tiêu dùng đã tin tưởng sử dụng phổ biến hơn.

 

 Bạn có thể xem thêm sản phẩm bếp nướng điện không khói khác

————>   Bếp nướng điện không khói:  Tổng hợp sản phẩm vỉ nướng điện không khói, bếp nướng bán chạy
Vượt lên được những tiêu chuẩn khắt khe sức ép của thị trường, thiết bị bếp nướng điện không khói đã chinh phục được trái tim người tiêu dùng bằng những sản phẩm uy tín công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan ,.. chất lượng, giá cả cũng chính sách hảo hành, hậu mãi sau bán hàng chu đáo.

 

Bếp nướng điện không khói chinh phục người tiêu dùng bằng tính năng ưu Việt

Hầu hết, tất cả các dòng sản phẩm bếp nướng điện không khói đều có cấu tạo là khay lẩu và khay nướng riêng biệt, quay cầm, chân bếp, khay hứng dầu mỡ, bộ chỉnh nhiệt gồm 5 mức chỉnh…. chất liệu là hợp kim thép phủ nhôm nguyên chất chịu nhiệt, dẫn nhiệt tốt khi tiếp xúc thời gian dài ở nhiệt độ cao.

nut-dieu-chinh-bep-nuong-dien-khong-khoi-magic-bullet-m898a
Công nghệ nướng và nấu lẩu hiện đại bằng nguồn điện năng tiết kiệm thời gian, không gian, công sức mà thưởng thức 2 món dễ dàng. Thiết kế bề mặt mâm nướng đều phủ lớp chống dính siêu bền, siêu bám chặt ngăn ngừa bám dính thức ăn, không cháy khét.

mat-khay-nuong-bep-nuong-dien-khong-khoi-magic-bullet-m898a
Bếp nướng điện không khói hoạt động thân thiện với người dùng và môi trường, an toàn tuyệt đối, không lo cháy nổ, chập điện, hạn chế tối đa lượng khói tản ra khi hoạt động. Bếp nướng điện không hề tạo khói, tạo bụi, sử dụng mọi không gian như trong nhà, ngoài vườn hay sân thượng.
Món nướng và món lẩu được chế biến trên sản phẩm Bếp nướng điện không khói này hoàn toàn hợp vệ sinh, đảm bảo sức khoẻ khi sử dụng, thơm ngon bổ rẻ hơn khi phải mất thời gian ra hàng quán ngoài đường.

Một số Bếp nướng điện không khói – vỉ nướng điện

noi-va-bep-nuong-dien-khong-khoi-magic-bullet-m898a

Bếp nướng điện không khói Magic Bullet M898AGiá 850.000 đồng

bep-nuong-dien-khong-khoi-magic-bullet-gt05
Bếp nướng điện không khói Magic Bullet GT-05 – Giá 590.000 đồng

Bếp nướng điện không khói Cuckoo HP-4025 kiểu dáng đẹp
Vỉ nướng điện không khói Cuckoo HP – 4025 – Giá 830.000 đồng

Bếp lẩu nướng Misushita công nghệ Thái Lan
Bếp lẩu nướng Misushita Thái Lan – Giá 900.000 đồng

Bếp lẩu nướng Happycall JSL22
Bếp nướng điện không khói Happycall JSL-22 – Giá 1.500.000 đồng

 

 Bạn quan tâm sản phẩm bếp nướng điện không khói siêu thị Gia Dụng Việt vui lòng liên hệ theo địa chỉ

 

Liên hệ mua