Cách kéo dài tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi mùa đông

 

Vào một ngày lạnh, khi đang tắm bạn nhận ra chiếc đèn sưởi nhà tắm của mình không còn hiệu quả như trước nữa. Sự cố hỏng hóc xảy ra khiến cho giây phút ấm áp, thư giãn bị ngưng trệ lại. Và, bạn sẽ tự hỏi “điều gì đang xảy ra với chiếc đèn sưởi ấm này khi mà nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mà lại khó khăn với bạn như vậy”. Vậy, làm sào để sử dụng đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi phòng tắm đạt hiệu quả kinh tế dài lâu? Dưới đây là những bí quyết chia sẻ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho việc đèn sưởi ấm nhà mìn, cùng tham khảo!

 

 Xem thêm  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Chi tiết các mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans,  Heizen  …. bán chạy

 

Đèn sưởi nhà tắm chất lượng giá rẻ

 

Đèn sưởi nhà tắm: Chất lượng lúc đầu luôn đảm bảo

Tiêu chí đầu tiền, muốn sản phẩm sử dụng được lâu dài tuỳ thuộc vào chất lượng lúc đầu. Sẽ nói không với những lỗi kỹ thuật, nếu có thì bảo hành đổi trả ngay lập tức. Theo đó là các bộ phận của đèn cũng được sản xuất và kiểm tra gát gao theo tiêu chuẩn đề ra, không xảy ra tình trạng cháy nổ, chập điện với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng ….

Đèn sưởi nhà tắm cao cấp

Các hãng đèn sưởi chất lượng, uy tín luôn song hành cùng thời gian và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Kể tới các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm của Đức như đèn sưởi hans, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Braun, đèn sưởi kottmann … một số dòng như đèn sưởi Philips, đèn sưởi kangaroo, đèn sưởi sunhouse … những hãng đèn đạt chuẩn chất lượng và hội tụ đầy đủ những ưu thế đèn sưởi mùa đông loại tốt.
Các yếu tố như công suất mạnh mẽ, cung cấp đầy đủ lượng nhiệt cho không gian với bóng đèn sưởi cho bạn chọn lựa. Chất liệu bóng sưởi thuỷ tinh cứng, tráng mạ bạc hoặc kim cương nhân tạo chịu nhiệt tốt, chống nước hoàn hảo, công nghệ bức xạ nhiệt hồng ngoại luôn ấm áp, an lành … không chỉ là vật dụng sưởi ấm mà còn là vật trang trí treo tường – đèn treo tường cho không gian phòng tắm thêm sang trọng, tiện nghi hơn.

 Đèn sưởi Heizen chống chói mắt PARC cho trẻ em

 

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm một cách khoa học

Tuổi thọ ngắn hay dài, độ bền cao hay thấp … là tuỳ thuộc vào cách bạn sử dụng thiết bị đèn sưởi nhà tắm (den suoi nha tam). Thực ra, đơn giản bạn chỉ cần tuân thủ theo những hướng dẫn sau là có thể nâng cao tuổi thọ sản phẩm này. Cùng tham khảo:
–    Bảo chỉ thường xuyên các dây dẫn có bị hở điện không, vệ sinh định kỳ 2 lần/ năm trước và sau khi sử dụng xong để đảm bảo được trạng thái luôn tốt, vệ sinh giúp đèn không bị bụi bẩn hoặc hư hỏng sử dụng được vào các mùa sau.
–    Công năng sưởi ấm tức thì – đèn sưởi nhà tắm (den suoi nha tam) làm ấm ngay khi chưa đầy 1 phút khởi động công tắc. Nếu bạn bật đèn sưởi lên và chờ đợi phòng tắm 5 – 10 phút là bạn đang lãng phí thời gian và điện năng đó.
–    Khi nhiệt độ phòng tắm đã đủ nhiệt ấm sau 5 – 10 phút thì bạn có thể tắt đi, lúc này nhiệt độ trong phòng vẫn đang ấm vẫn đủ để bạn hoàn thành quá trình vệ sinh cá nhân. Làm như vậy bạn có thể tiết kiệm được cho bạn một khoản tiền, và luôn đảm bảo được rằng đèn sưởi ấm này không hoạt động quá tải trong thời gian dài – đèn tiết kiệm điện.
–    Không nên để nước tiếp xúc với bóng đèn sưởi ấm quá nhiều lần và liên tục. Dù cho tính năng chịu nước siêu tốt những lâu dần dễ gây hỏng hóc và sảy ra sự cố về điện cho bạn và cũng là nguyên nhân gây giảm tuổi thọ của sản phẩm – đèn sưởi phòng tắm.
–    Không bật tắt nhiều lần: Việc bật tắt nhiều lần dẫn tới nhiễu dòng điện, khiến cho điện không ổn định và ảnh hưởng tới tuổi thọ của bóng đèn sưởi ấm – đèn sưởi hồng ngoại.

 

Các bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm

Như vậy, chỉ với những lưu ý nhỏ như trên giúp bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm – den suoi nha tam mùa đông hoạt động một cách khoa học, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, không làm ngưng trệ những giây phút ấm áp trong phòng tắm. Hi vọng bài chia sẻ dưới đây bổ sung thêm kiến thức cách sử dụng đèn sưởi mùa đông hợp lý nhất.

 

Đèn sưởi nhà tắm heizen không chói mắt

Mẫu đèn sưởi nhà tắm bán chạy hiện nay

 

  • Đèn sưởi nhà tắm Heizen

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B vỏ hộp

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B – Giá 1.330.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 hồng ngoại từ Đức
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 – Giá 1.030.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 sưởi ấm hồng ngoại
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 – Giá 1.260.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 sưởi hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 đồng

 

  • Đèn sưởi Kottmann

Đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-S
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-S – Giá 720.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW- Giá 1.130.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K3B-S
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3B-S – Giá 770.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S 4 bóng đèn sưởi bạc
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-S – Giá 1.350.000 đồng


Đèn sưởi nhà tắm philips 3 bóng sưởi vàng

Đèn sưởi nhà tắm Philips 3 bóng – Giá 780.000 đồng

Gia Dụng Việt – bán đèn sưởi nhà tắm RẺ + bảo hành 10 năm!

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

Comments are closed.