Bếp nướng điện – Bếp lẩu nướng điện loại nào tốt nhất?

Những năm gần đây, thiết bị bếp lẩu nướng, bếp nướng ngày càng trở lên thông dụng và trở thành thiết bị nấu ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng, tính năng chất liệu khiến người dùng không biết nên chọn mua bếp lẩu nướng điện? để chọn được một mẫu sản phẩm phù hợp thì bạn cần biết rõ được tính năng, thiết kế, công dụng của sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình hay không? Bài viết dưới đây siêu thị Gia Dụng Việt sẽ giúp bạn đánh giá ưu nhược điểm của từng loại, đồng thời giúp bạn nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Các mẫu bếp nướng điện không khói đang bán chạy nhất năm 2018

chảo chiên điện đa năng Osaka, chảo lẩu, chảo rán

Đánh giá các loại bếp nướng điện – bếp lẩu nướng.

Mùa đông là thời điểm mà dòng bếp lẩu nướng điện được bán chạy hơn cả, có rất nhiều mẫu mã bếp nướng điện nhưng mỗi loại bếp nướng sẽ có mục đích nướng khác nhau – có thể là chỉ nướng hay kết hợp nướng lẩu, bếp điện nướng có nhiều loại vỉ nướng khác nhau. Cùng điểm mặt qua những mẫu mã vỉ nướng chống dính – bếp lẩu nướng phổ biến nhất hiện nay.

  • Bếp nướng điện – Vỉ nướng chống dính có khe rãnh thoát mỡ:

Đây là mẫu bếp nướng có thiết kế nhiều khe rãnh nó giúp mỡ của thực phẩm chảy xuống khay hứng mỡ bên dưới dễ dàng, chống mỡ thấm vào thực phẩm dễ ngấy, bề mặt vỉ nướng điện có phủ vật liệu chống dính, thiết kế mặt hơi mất mô giúp thức ăn chín đều ngon hơn. Đối với loại bếp nướng có nhiều khe rãnh thoát mỡ bạn nên chọn loại có khe thoát mỡ nhỏ tránh chọn loại lớn dễ bị lọt thực phẩm, chú ý khi nướng nên cho ít nước vào khay hứng dầu giúp làm giảm khói khi nướng.

Loại vỉ nướng điện này rất hữu ích và an toàn, nó có thể loại bỏ đi những mỡ thừa trên thực phẩm, thịt nướng thơm và ngon tuy nhiên phần thịt thăn hay bị dính.

Bếp nướng điện Philiger PLG-6068 cao cấp

Tham khảo: Top 5 mẫu chảo điện đa năng được mua nhiều nhất

  • Bếp nướng điện – loại bếp điện nướng có mặt phẳng chống dính:

Thay vì có các mẫu thiết kế có khe thoát mỡ nằm rải đều trên khắp vỉ nướng, thì loại bếp nướng này toàn bộ là mặt phẳng có tráng lớp chống dính trên bề mặt, chỉ duy nhất có một lỗ thoát dầu. Với loại bếp nướng này có thể vệ sinh dễ dàng, nhưng thực phẩm khi nướng sẽ không được ngon vì nó giống rán áp chảo hơn là nướng.

Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG198

  • Vỉ nướng điện có vết sần.

Giống như loại bếp điện nướng mặt phẳng thì loại bếp này chỉ khác là có thêm các vết sần lên xuống, loại bếp này giúp thực phẩm ngon hơn và không bị cháy, dòng bếp nướng này được nhiều người yêu thích, vì vừa có thể nướng ngon với nhiều loại mà vừa dễ dàng vệ sinh.

Vỉ nướng của bếp nướng điện không khói Hanel HN - cn02

  • Bếp nướng kết hợp giữa khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính:

Khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính kết hợp thiết kế này giúp nướng được nhiều loại thực phẩm khác nhau tùy thích.

Bếp nướng điện SUNNY EX866

  • Bếp nướng kết hợp lẩu nước – bếp lẩu nướng.

Đây là mẫu bếp nướng điện được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, nó có thể kết hợp được cả 2 món khoái khẩu trong mùa đông là món nướng và món lẩu, một bên là nướng có vết sần, một bên là nướng trơn, chính giữa là bếp lẩu nướng có tích hợp nồi đi kèm tiện dụng.

bếp nướng điện không khói Samsung DH-SS01

Kết luận: Tất cả các mẫu bếp nướng điện đều được phủ bên trên một lớp chống dính, có một số loại tráng vân đá hoa cương cũng có chức năng chống dính an toàn, không gây sát hay cháy thực phẩm, đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Trên đây là những đánh giá nên chọn mua bếp nướng điện loại nào tốt? Hy vọng bài viết đánh giá đủ chi tiết để bạn có thể nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:  nồi lẩu điện dung tích 5 lít, đang giảm giá 10%

Liên hệ mua bếp nướng điện – bếp lẩu nướng giá rẻ tại Gia Dụng Việt.

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt