Chọn mua hộp đựng cơm văn phòng- hộp đựng cơm hâm nóng phù hợp.

 

Với thời buổi kinh tế khó khăn lại kèm theo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang nan giải trên thị trường, khiến người tiêu dùng không an tâm và lo lắng cho những bữa cơm trưa tại văn phòng nơi làm việc. Đa số hiện nay người tiêu dùng chọn phương pháp chọn mua hộp đựng cơm, hộp cơm hâm nóng, hộp cơm giữ nhiệt để mang cơm từ nhà đến nơi làm việc.

 

Tham khảo thêm  ——-->  Hộp cơm hâm nóng  Tổng hộp đựng cơm hâm nóng, hộp cơm hâm nóng giá rẻ.

 

hộp cơm hâm nóng komasu tiện cho dân văn phòng

 

 

 Nên mua hộp đựng cơm loại nào – hộp cơm hâm nóng – hộp cơm giữ nhiệt?

 

Về cơ bản, hộp đựng cơm trên thị trường có nhiều loại khác nhau nhưng có thể chia thành các loại như hộp đựng cơm thông thường, hộp cơm cắm điện – hộp cơm hâm nóng, hộp cơm giữ nhiệt. Nhưng hiện nay loại phổ biến nhất vẫn là dòng hộp cơm cắm điện – hộp cơm hâm nóng vì có thể sử dụng hâm nóng đồ ăn mọi nơi mọi lúc, thức ăn luôn nóng hổi.

 

hộp cơm điện hâm nóng Chefman CM-112N cùng túi da cao cấp

Hộp cơm hâm nóng Chefman CM-112NGiá 350.000 VNĐ.

 

Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn hộp đựng cơm cho phù hợp, vì việc mang cơm đi làm không chỉ mang đến một bữa cơm ngon bổ dưỡng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời tiết kiệm hơn cho bữa ăn trưa của bạn. Nếu tại công ty hay nơi làm việc của bạn có lò vi sóng hâm cơm và thức ăn thì bạn chọn mua hộp đựng cơm nhựa cao cấp để sử dụng, còn hộp cơm cắm điện hay hộp cơm ham nóng chỉ giúp ích khi chỗ làm việc của bạn có điện giúp hâm nóng đồ ăn cho bạn. Còn loại cao cấp nhất là hộp cơm giữ nhiệt giữ thức ăn lâu, gọn nhẹ, tuy nhiên bạn phải chuẩn bị thức ăn nóng hổi để cho vào hộp.

 

  • Hộp đựng cơm thông thường.

 

Loại này không có chức năng gì đặc biệt, bạn chỉ cần chú ý chọn những hộp đựng cơm loại tốt để tránh mua phải hàng kém chất lượng có nguy cơ gây độc hại khi sử dụng, loại này có thể dùng để quay trong lò vi sóng, để an toàn hơn bạn có thể chọn mua hộp đựng cơm văn phòng chất liệu bằng thủy tinh loại này sang trọng hơn nhưng dễ vỡ sử dụng an toàn trong môi trường nhiệt độ cao như lò vi sóng.

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA cao cấp

 

  • Hộp cơm cắm điện – hộp cơm hâm nóng tự động.

 

Không đơn thuần là đựng cơm, loại hộp cơm cắm điện – hộp cơm hâm nóng ra đời kịp thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hộp đựng cơm thông minh có thể tự động hâm lại cơm và thức ăn sau 30-40 phút cắm điện, loại hộp cơm điện này được hầu hết giới văn phòng và người tiêu dùng yêu thích, vì lúc nào cũng có cơm và thức ăn nóng hổi như ở nhà giá cả lại rẻ dễ dàng sử dụng.

 

Hộp cơm hâm nóng tiện dụng

 

Hiện nay có 2 loại hộp cơm hâm  nóng lõi inox và lõi nhựa: loại lõi inox dẫn nhiệt tốt và bền hơn an toàn hơn, tuy nhiên những mẫu lõi nhựa có giá thành rẻ hơn và hầu hết những mẫu mã hộp cơm hâm nóng lồng nhựa này đã trải qua kiểm nghiệm của Bộ Y Tế. Dễ dàng sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

 

  • Hộp cơm giữ nhiệt

 

Đây là loại hộp đựng cơm cao cấp nhất hiện nay, có giá thành cao và giữ ấm cực tốt, trước hết điều kiện cần là bạn chỉ cần cho đồ ăn nóng vào hộp, hệ thống giữ nhiệt bên trong sẽ giữ hộp nóng trong vòng 5-6 tiếng.

 

Hộp cơm hâm nóng giữ nhiệt cao cấp

 

Hộp cơm giữ nhiệt – hộp cơm hâm nóng thiết kế một lớp silicon ở quanh nắp đảm bảo thức ăn không bị tràn, thức ăn bên trong sẽ giữ ấm được lâu hơn và bên cạnh hộp còn trang bị thêm 2 chiếc kẹp để tăng độ khít cho nắp của hộp.

 

Với cái nhìn tổng quan về thị trường hộp đựng cơm – hộp cơm hâm nóng hy vọng sẽ giúp bạn chọn mua được mẫu hộp cơm mà bạn ưng ý. Tham khảo thêm tại giadungviet.vn.

 

liên hệ mua hộp cơm hâm nóng

 

Comments are closed.