Ngăn ngừa cảm lạnh khi sử dụng quạt sưởi ấm

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12

Ngăn ngừa cảm lạnh khi sử dụng quạt sưởi ấm

 

Tạm biệt nắng rực rỡ của mùa hè, không khí ảm đạm cái se lạnh nhè nhẹ của trời thu bị xua đuổi bởi các giá lạnh căm căm “cắt da cắt thịt” của tiết trời mùa đông. Sức khoẻ sinh hoạt lối sống con người thay đổi gây lên một số bệnh phiền toái xảy ra ở người già trẻ nhỏ. Sản phẩm thiết yếu cần có mỗi gia đình là quạt sưởi ấm mùa đông để bảo vệ sức khoẻ mỗi người. Thị trường quạt sưởi đang “ấm” dần lên từng ngày. Gia Dụng Việt giới thiệu 1 vài mẫu quạt sưởi ấm với tính năng sưởi thông minh và hiện đại.
Thời tiết lạnh rất dễ gây lên một số các bệnh lý như đột quỵ, tim mạch, tê cóng… vì vậy cần phải có các biện pháp phòng tránh kịp thời để bảo vệ sức khoẻ.
Như các bạn cũng biết, vào mỗi buổi tối nhiệt độ ngoài trời chênh lệch với nhiệt độ trong nhà không đáng kể, độ ẩm tăng cao, không khí loãng tăng độ “giá, toát”. Nhiệt độ trong phòng tắm hay phòng khác thay đổi không tốt cho con người dễ mắc bệnh đột quỵ. Đặc biệt người già dễ tăng huyết áp, mạch máu co thắt lại dẫn nguy cơ phình động mạch chủ rất nguy hiểm.
Kèm theo đó bệnh tim mạch, tê cóng chân tay  tăng lên rất cao. Hiện tượng hạ thân nhiệt và cảm lạnh dễ mắc phải bất cứ ai. Sự giao mùa sảy ra, hàn khi đã lưu hành, nếu cơ thể suy yếu thì chính khi không thể đối kháng được hàn khí, do đó hàn khi sẽ xâm nhập vào kinh lạc và lục phủ ngũ tạng gây ra bệnh thương hàn.
Ở trong phòng kín gió, sử dụng quạt sưởi ấm làm ổn định thân nhiệt, điều hoà khí huyết là cách đơn giản và hiệu quả nhất để ngăn ngừa cảm lạnh xảy ra.

Tính năng thông minh quạt sưởi ngăn ngừa cảm lạnh

Một số quạt sưởi hoạt động nhờ nguồn điện chuyển hoá thành nhiệt lượng lan toả ra không khí bên ngoài, làm không gian ấm lên với bóng đèn halogen hoặc tia hồng ngoại chiếu xạ. Quạt sưởi hắt ánh sáng nhẹ, không gây loá mắt tạo màu vàng nhè nhẹ ấm áp.

 

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12

Quạt sưởi Nishu NS-H12Giá 540.000 VNĐ

Ánh sáng các loại đèn này không đốt cháy oxy trong phòng, hoàn toàn không gây bức xạ nhiệt hay dị ứng da, rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt người cao tuổi và trẻ nhỏ. Dòng sản phẩm quạt sưởi dễ dàng sử dụng với những nút bấm công tắc riêng biệt điều chỉnh công suất tản nhiệt của quạt.
Quạt sưởi đang trưng bày bán khắp thị trường trong Nam, ngoài Bắc.. Là mặt hàng được ưa chuộng nhất mùa đông.

Là người phụ nữ giữ ngọn lửa gia đình hãy nhanh tay đăng ký mua quạt sượi ấm mùa đông để ngăn ngừa cảm lạnh, bảo vệ sức khoẻ toàn gia đình. Vui lòng liên hệ địa chỉ dưới để mua hàng.

 

Liên hệ mua sản phẩm

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status