Thị trường chảo điện đa năng sôi động từng giờ

Chảo điện đa năng  là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng nhận được sự đánh giá, chào đón, những phản hồi khá tốt từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây cho thấy nhu cầu thị trường tăng cao, lượng cung không đáp ứng đủ được lượng cầu, nên một số đơn vị trên thị trường đã lợi dụng tình hình này để trà trộn mặt hàng nhái, kém chất lượng vào sản phẩm chính hãng khiến cho người tiêu dùng băn khoăn trong việc mua sắm sản phẩm này. Lo rằng gặp phải “tai nạn” khi mua sắm “tiền mất, tật mang”. Cùng theo sát phóng viên khảo sát qua thị trường Chảo điện đa năng hiện nay.

 

Mẫu chảo điện đa năng bạn có thể quan tâm

———–>   Chảo điện đa năng     Tổng hợp các loại chảo điện – chảo chống dính cao cấp, nhập khẩu

 ——-->   Chảo điện đa năng Hangul 34F   công nghệ sản xuất Hàn Quốc

 

 

Chảo điện đa năng giá rẻ – bày bán tràn lan

Đúng là chợ thì cái gì cũng có. Ngoài những thực phẩm hay đồ tạp hoá… thì các sản phẩm đồ gia dụng được bày bán khá nhiều. Kiểu hàng chất đống, kèm theo những lời mời chào “vui tai” rất thu hút người nghe.
Dạo qua các một số chợ trên quận Đống Đa,Cầu Giấy cho thấy chỗ nào đông nhất thì nơi đó bán đồ gia dụng. Hỏi giá cả và xem qua mặt hàng mới biết các mẫu chảo điện đa năng bày bán thật bất ngờ chỉ có giá 150.000 – 250.000 đồng/ sản phẩm với đa dạng các mẫu mã và thương hiệu. Nhiều khách hàng trầm trồ nói rằng “Ôi – sao lại rẻ thế”.

Thị trường chảo điện đa năng

Theo lời giới thiệu của một vài nhân viên bán hàng “Những sản phẩm chảo điện đa năng này không phải hàng Trung Quốc đâu, toàn là hàng của Nhật Bản , Hàn Quốc, Thái Lan. Cái nào của Trung Quốc giá mới rẻ, còn hàng khác thì đắt hơn”. Nhìn chung, các sả phẩm chảo điện đa năng bày bán này vẫn có nguyên tem hàng chính hãng, phiếu bảo hành, nhưng chất lượng sản phẩm thì chưa biết.

Giá chảo điện đa năng

Nếu đem so sánh về mẫu mã của các sản phẩm ở đây với siêu thị thì không khác nhau gì, y chang như đúc, nhưng so với giá cả thì sản phẩm ở đây có giá chỉ = 1/3 so với giá bán trong siêu thị. Đây là kiểu thu hút người tiêu dùng ham rẻ, mua về sử dụng. Nhiều người tiêu dùng có vẻ tỏ ra e ngại về sản phẩm chảo điện đa năng này nhưng mà giá rẻ vẫn thu hút khá mạnh số lượng người mua hàng.

 

Mua chảo điện đa năng giá rẻ – rước hoạ vào thân

Bạn Lê Minh Nguyên – sinh viên năm 2 học viện Ngân hàng cho biết “Hôm vừa đi chợ thất giá bán chảo điện đa năng giá rẻ quá, mình lại đang có nhu cầu mua, cũng rinh về 1 cái. Về dùng thử vài lần đầu thì không sao, sau được nửa tháng mình thấy lớp chống dính bị bong tróc hết ra, không còn khả năng chống dính nữa, thức ăn toàn bám dính vào thành của chảo.”
Cho biết lớp chống dính trên mặt chảo điện đa năng   có 2 dạng là PTFE và PFOA tạo nên thành phần Teflon. Thực chất, đây là polime chịu nhiệt. Ở những sản phẩm chảo điện đa năng – chảo chống dính kém chất lượng, tồn dư hoá chất độc hại khi nung ở nhiệt độ cao, lớp Teflon sẽ sinh khói độc gây triệu chứng khó thở, buồn nôn… nguy cow sảy thai, ung thu … ảnh hưởng sức khoẻ của người dùng.

Chú ý khi mua chảo điện đa năng
Đã không tỉ lần các chuyên gia về đồ dùng gia dụng khuyến cáo với người tiêu dùng khi mua hàng. Không nên mua sản phẩm kém chất lượng, hãy thận trọng và cân nhắc trước khi mua, để tránh gây tổn hại tới sức khoẻ, đừng quá tham mua rẻ mà rước hoạ vào thân.

Vì điều đó, lời khuyên dành cho người mua hàng hãy đến địa chỉ bán hàng uy tín để mua “tiền nào của nấy” để đảm bảo sức khoẻ khi sử dụng sản phẩm. Hãy ghé thăm siêu thị Gia Dụng Việt có rất nhiều mẫu chảo điện đa năng đa dạng mẫu mã và thương hiệu cho bạn thoả sức lựa chọn.

Chảo điện đa năng nhập khẩu – Giá ưu đãi, hàng chất lượng chỉ có tại Gia Dụng Việt

 

Liên hệ mua sản phẩm

Hỏi và đáp (121 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.