Người dân hà nội đua nhau mua quạt sưởi Sunhouse

Quạt sưởi đắt khách

Tháng 11 chính là thời điểm người dân Hà Nội đua nhau đi mua thiết bị sưởi ấm. So với mọi năm thời tiết năm nay khá bất thường nên người dân đi mua các thiết bị sưởi từ khá sớm. Trong đó đáng chú ý nhất là quạt sưởi Sunhouse khá được ưa chuộng.

Theo khảo sát các năm gần đây cứ mỗi dịp vào trung tâm mùa đông, các loại quạt sưởi Sunhouse đều cháy hàng. Theo Bác Nam tại Từ Liêm, Hà Nội cho biết: “ tôi đã sử dụng quạt sưởi Sunhouse nó tốt và an toàn, năm nay có thêm thành viên nên tôi lại quyết định mua thêm một chiếc hãng Sunhouse lớn hơn để đặt trong nhà khách” .

Còn với chị Huyền tại Nguyễn Chí Thanh nói: “ cấu tạo của chiếc quạt sưởi Sunhouse khá thân thiện và dễ dùng như một chiếc quạt gió thông thường nên tôi rất thích” .

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay quạt sưởi hãng Sunhosue có thể chia làm một số hình dáng như hình chữ nhật đứng, quạt cây, hình vuông công suất 400, 800 và 1200W. Ưa chuộng nhất là kiểu dáng hình quạt cây và bán nhiều nhất năm 2013. Năm nay có nhiều đổi mới về hình dáng và tiên tiến hơn đó là bóng đèn hồng ngoại.

Chị Lan tại Cầu Giấy cho biết “ năm nay gia đình có em bé nên mua quạt sưởi Sunhouse, nghe nói là sưởi ấm bằng tia hồng ngoại không gây khô da tốt cho em bé, tôi chưa mua bao giờ năm nay mới được tư vấn mua loại này”.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Theo anh Thành giám đốc Gia Dụng Việt cho biết: “ So với các thiết bị sưởi ấm khác thì quạt sưởi Sunhouse luôn là sản phẩm bán chạy nhất, mặc dù đã tính toán kỹ nhưng hầu như năm nào thương hiệu này cũng đều bị cháy hàng”.

Lý do quạt sưởi  Sunhosue được nhiều người tin dùng vì chúng đã có thương hiệu sẵn và kiểu dáng phù hợp, tính năng tiện dụng.

 

DMCA.com Protection Status