Người già và những căn bệnh thường gặp vào mùa đông

Ghế mat xa hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch ra sao?

Người cao tuổi sức khỏe vào những ngày đông giảm sút mạnh, theo đó là những căn bệnh tiềm ẩn rất dễ gặp ở người già. Hãy tìm hiểu và tìm cách phòng tránh hiệu quả cho cha mẹ hoặc người thân trong gia đình bạn.

Dễ đột quỵ

Nhiệt độ vào những ngày đông lạnh rất dễ làm tăng huyết áp, mạch máu khó lưu thông dẫn đến tình trạng đột quỵ ở người già, nhất là những bệnh nhân trong bệnh viện.

Đột Quỵ

Các bệnh tim mạch

Thời tiết lạnh làm tăng nguy cơ đau tim, theo thống kê ngày đông thường có nhiều ca nhập viện vì đau tim nhất là người già.

Bệnh tim

Chân tay bị tê cóng.

Tê cóng thường gặp ở người già khi nhiệt độ quá lạnh. Biểu hiện thường là tê mũi, cằm, ngón tay và ngón chân. Để chuyển sang giai đoạn không cảm giác được tê là rất nguy hiểm.

Tê chân tay do lạnh

Bị cảm lạnh

Thường căn bệnh này không chỉ có người già mà người trẻ cũng rất hay gặp, số lượng người bị cảm lạnh vào những ngày đông , cảm lạnh là do phải khí hàn, cơ thể không đối kháng được hàn khí, nên hàn khí dễ bị xâm nhập vào kinh lạc và tạng phủ gây nên cảm lạnh

Để hạn chế những căn bệnh do lạnh cách phòng hiệu quả nhất chính là giúp cơ thể luôn ấm áp.

Quạt sưởi ấm phương pháp sưởi ấm không gian hiệu quả nhất.

Sử dụng quạt sưởi vào những ngày đông chính là một trong những phương pháp sưởi ấm tốt nhất hiện nay. Thiết kế gọn nhẹ không chiếm không gian phòng, chất liệu cao cấp siêu bền.

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Sưởi ấm không gian nhanh với công suất tối đa nên tới 1200W, làm ấm không gian rộng.

Quạt sưởi Samsung SNH-9 6 chế độ điều chỉnh

Thiết kế an toàn cho người dùng, tính năng tự quay và tự ngắt điện khi bị đổ, an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Tham khảo thêm các mẫu khác tại —-> Quạt sưởi .

Không gian phòng lạnh chính là những nguyên nhân dẫn đến các bệnh tật của mùa đông, việc sử dụng quạt sưởi là cách tốt nhất bảo vệ sức khỏe của bạn vào những ngày đông giá lạnh.