NGUYÊN NHÂN KHIẾN QUẠT SƯỞI KHÔNG HOẠT ĐỘNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC NHANH NHẤT

Mỗi khi quạt sưởi trong gia đình gặp sự cố, bạn sẽ tắt đi và khởi động quạt lại từ đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn sản phẩm trong gia đình đang gặp sự cố gì, hãy đến các trung tâm điện máy uy tín để được bảo hành miễn phí còn nếu không bạn hãy theo dõi bài dưới đây để biết cách khắc phục nhé.

Quạt sưởi Hanel HN-MS01 kiểu dáng sang trọng

              Quạt sưởi Hanel HN – MS01 hiện đại và sang trọngGiá : 1.400.000 VNĐ

 

NGUYÊN NHÂN CỦA QUẠT SƯỞI BỊ HỎNG

Thông thường, nếu như bạn gặp sự cố với quạt sưởi của nhà mình, một phần của sự hư hỏng đó là do quá trình sử dụng và quá trình hao mòn sản phẩm sau một thời gian sử dụng của các bộ phận linh kiện máy móc, dẫn đến việc hiệu quả của sản phẩm không còn được như ban đầu. Do vậy, khi bạn mua sản phẩm bạn nên để ý tới thời gian bảo hành của máy xem thời gian có lâu dài hay không. Bạn nên tìm tới các cửa hàng uy tín để tìm và chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp và đảm bảo cho bạn nhất Ngoài ra còn do các sai sót khi sử dụng máy cũng khiến máy bị hư hại. Hiện nay đa phần người dùng thường sử dụng quạt sưởi để sưởi ấm trong phòng tắm điều này là hoàn toàn không nên vì quạt sưởi thường rất kỵ nước nếu chẳng may bị dính nước chiếc máy của bạn có thể bị rò rỉ các linh kiện bên trong gây chập cháy rất nguy hiểm.

Quat-suoi-sunhouse-SHD7020-bong-hong-ngoai

Quạt sưởi SUNHOUSE SHD7020 hồng ngoạiGiá 430.000 VNĐ

CÁCH KHẮC PHỤC QUẠT SƯỞI BỊ HỎNG

Trong quá trình sử dụng quạt sưởi có thể sẽ gặp trục trặc. đây là lúc bạn nên tháo lắp và kiểm tra lại các linh kiện của máy. Đầu tiên nếu quạt sưởi của bạn bật nhưng không nên bạn có thể kiểm tra dây dẫn của máy trước, xem có bị hở hay đứt ở đâu không rồi trực tiếp nối hoặc sửa lại đoạn đó, nếu máy bị cháy bóng hay vỡ bạn có thể dễ dàng mua bóng khác để thay thế ở các cửa hàng, hay các siêu thị điện máy có bán. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về sự an toàn và tính chính xác khi lắp đặt sản phẩm nhé. Các chi tiết, linh kiện của quạt sưởi đều là các linh kiện có chất lượng cao, được lắp ráp tuân thủ theo những nguyên tắc chung của sản phẩm, do vậy, ngoại trừ việc thay thế bóng sưởi, ngoài ra, nếu như bạn cho rằng các linh kiện bên trong của quạt sưởi có vấn đề bạn có thể đưa máy đến các trung tâm bảo hành của hãng để được sửa chữa tốt nhất.

quat-suoi-am-Groven-thong-gio

Quạt sưởi Groven G -15656W Giá: 450.000 VNĐ

Một cách nhanh chóng hơn đó là bạn có thể thuê một người thợ sửa hoặc người hiểu biết về quạt sưởi đến  kiểm tra và sửa chữa quạt sưởi của gia đình bạn. Tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp các linh kiện bên trong của máy nhé, vì rất có thể bạn sẽ vô tình làm máy bị gẫy hay rơi cách linh kiện nhỏ, khiến máy hư hỏng nặng hơn.

Dù quạt sưởi có tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi các hỏng hóc. Do đó. nếu như bạn muốn quá trình sử dụng máy được lâu dài thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cũng như cách sử dụng về quạt sưởi tốt nhất

Xem thêm ———->   4 Tiêu chí chọn mua quạt sưởi tốt nhất nên biết

Liên hệ mua sản phẩm

 

Comments are closed.