Những điều cần biết về u xơ tử cung ở phụ nữ

U xơ tử cung ở mức độ nhẹ thì chỉ làm ảnh hưởng thảo dược se khít vùng kín đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, chất lượng đời sống vợ chồng, nhưng nếu u xơ nặng thì có thể dẫn tới ung thư tử cung cực kì nguy hiểm.

U xơ tử cung là gì?

U xơ tử cung là căn bệnh có thể gặp ở bất cứ chị em phụ nữ nào từ khi dậy thì đến 60 tuổi, nhiều nhất là chị em trong độ tuổi 30 – 45, có đến 40% tỷ lệ chị em sẽ mắc bệnh trong giai đoạn này.

U xơ tử cung là bệnh do các mô tử cung tăng trưởng quá mạnh tạo thành những khối u có kích thước lớn nhỏ khác nhau và số lượng cực kì nhiều.

Các triệu chứng của u xơ tử cung

U xơ tử cung rất khó để nhận biết, cách làm hồng và se khít vùng kín sau sinh nhưng nếu như chị em là một người tinh ý thì có rất nhiều triệu chứng giúp chị em biết bản thân mắc bệnh hay không:

Thường xuyên đau bụng dưới, nhất là vùng tử cung, càng trong thời kỳ kinh nguyệt càng đau dữ dội.

Bị rong kinh, rong huyết, cường kinh,…

Quan hệ tình dục bị những cơn đau kéo dài.

Thường xuyên buồn đi tiểu, không kiểm soát được lượng nước tiểu của mình.

Bị táo bón, bị trĩ.

Khó thụ thai.

Sờ thấy những khối u ở vùng bụng dưới, rất đau.

Đau lưng.

Nếu như u xơ tử cung phát triển nhanh thì chèn ép dạ dày và làm hồng vùng kín nhanh làm bụng chị em to ra nhưng đang mang thai.

Nguyên nhân nào gây u xơ tử cung

Mặc dù đã nghiên cứu rất nhiều năm nhưng các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân chính xác gây u xơ tử cung ở phụ nữ.

Tuy nhiên, có rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định u xơ tử cung liên quan đến nội tiết tố sinh dục nữ là estrogen và progesterone. Theo đó, những chị em phụ nữ bị kinh nguyệt sớm sẽ dễ mắc bệnh u xơ tử cung hơn những chị em có hành kinh muộn.

Ai dễ bị u xơ tử cung?

Chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây u xơ tử cung, nhưng các nhà nghiên cứu đã khoanh vùng được những chị em dễ mắc bệnh u xơ tử cung nhất. Đó là những chị em đang trong độ tuổi sinh đẻ 30 – 45 tuổi, chị em có người thân mắc bệnh u xơ tử cung.

Những chị em nào mắc bệnh béo phì, thừa cân, bị bệnh liên quan đến huyết áp đều có nguy cơ mắc bệnh cao. Đặc biệt, công nghệ trẻ hóa vùng kín những người phụ nữ da đen có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn phụ nữ da trắng.

Điều trị u xơ tử cung bằng cách nào?

U xơ tử cung là một căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể điều trị u xơ tử cung với Thảo dược Happy Queen.

Happy Queen được chiết xuất từ thành phần chính là thảo dược có tác dụng điều trị u xơ tận gốc. Khi dược tính thì thảo dược đi vào bên trong âm đạo nó sẽ chủ động ăn mòn các khối u xơ này, bào mòn dần cho đến tận chân khối u sau đó đào thải những khối u này a khỏi âm đạo.

Đồng thời với quá trình bào mòn khối u, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật tinh chất thảo dược cũng giúp chị em thanh lọc và giải độc toàn bộ vùng kín, tống khứ những chất cặn bã tích tụ đã lâu như máu kinh, tinh dịch ra ngoài. Vùng kín được làm sạch và cân bằng lại, cùng với việc u xơ đã bị đào thải tận gốc thì chị em có thể yên tâm.

Lưu ý là tùy từng tình trạng mà chị em sẽ sử dụng liệu trình khác nhau nhé!

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.