Những lý do bạn nên mua quạt sưởi cho gia đình

Quạt sưởi sưởi ấm mọi không gian

Theo dự báo mùa đông 2015 sẽ có nhiều đợt rét đậm rét hại, nhiều gia đình đã đi mùa quạt sưởi về cho gia đình mình. Xu hướng từ năm 2010 người tiêu dùng đa số dùng thiết bị sưởi ấm chính là quạt sưởi, đã qua nhiều năm nhưng mẫu thiết bị sưởi ấm này vẫn khá được quan tâm. Sau đây là những lý do bạn nên mua quạt sưởi cho gia đình ngay khi bạn còn đang lưỡng lự.

Quạt sưởi có thể được phòng bệnh tốt cho sức khỏe

Điểm nổi bật chung ở các thiết bị sưởi ấm chính là sưởi ấm bằng tia hồng ngoại và bóng đèn halogen, một trong những phương pháp làm ấm và làm đẹp da tốt nhất. Hơn nữa còn là một phương thức trị liệu vật lý hữu hiệu nhất. Vật lý trị liệu là phương pháp phòng bệnh và chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên ở đây là bằng tia hồng ngoại. Quạt sưởi tỏa nhiệt làm ấm không gian và ấm khôn gian. Tốt cho người cao tuổi mà trẻ em, người già và trẻ nhỏ thường thân nhiệt không ổn định nên rất dễ bị đột quy. Dùng quạt sưởi giúp bạn thư giãn hơn, thoải mái sinh hoạt gia đình, bớt căng thẳng hơn.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Nếu bạn muốn sưởi ấm cả tring không gian nhà tắm thì có thể tham khảo thêm một số mẫu đèn sưởi nhà tắm cũng rất tốt.

Dễ sử dụng và thiết kế khá thân thiện, quạt sưởi tiết kiệm điện

Nhiều khách hàng băn khoăn, vì có nhiều tiếng đồn sử dụng quạ sưởi rất tốn điện. Theo thống kê quạt sưởi chỉ chiếm 60% tiền điện so với các thiết bị sưởi ấm khác. Bạn sẽ thấy bất ngờ khi sử dụng nó, cực tiết kiệm điện năng nếu bạn biết cách sử dụng.

Quạt sưởi thiết kế an toàn cho người dùng

Tất cả các mẫu có thương hiệu như Sunhouse, Samsung, Lion, Nova, Shachu đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt. Không chỉ để tạo uy tín cho thương hiệu, các nhà cung cấp còn đặc biệt quan tâm đến chế độ an toàn, tiện dụng cho khách hàng. Tất cả các mẫu đều được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, khá an toàn.

Quạt sưởi thiết kế an toàn cho người dùng

Thêm vào đó chính là các tính năng tự ngắt khi đổ rất an toàn, một số còn có thêm tính năng hẹn giờ khá an toàn, thiết kế có lưới và lồng bảo vệ.

Quạt sưởi sưởi ấm nhanh

Làm ấm không gian một cách nhanh chóng, tùy vào nhiệt độ phòng và công suất của từng loại sẽ giúp không gian. Không cần tốn nhiều thời gian bạn đã có một không gian ấm thật ấm.

Làm ấm không gian ấm áp

Quạt sưởi lắp đặt dễ dàng

Thường thiết kế của các mẫu đều khá đơn giản nên việc lắp đặt khá dễ dàng. Bạn có thể đọc hướng dẫn đi kèm ở mỗi sản phẩm.

Trên đây là những lý do hay ưu điểm của quạt sưởi mà bạn cần biết. Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm một số thiết bị sưởi ấm khác

—--> Quạt sưởi .

DMCA.com Protection Status