Những lý do bạn nên sở hữu ngay một đai massage bụng

Đai massage bụng chắc chắn sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy cho các anh chị em trong thời gian tới vì những lý do dưới đây.

Xã hội đang phát triển từng ngày, từng giờ…

Con người cũng vì thế mà trở nên quá bận rộn. Một hệ quả nhãn tiền đó là khoảng thời gian riêng của mỗi người dần trở nên ít đi và chẳng còn đủ cho các nhu cầu cá nhân, đặc biệt là sức khỏe.

Tại Việt Nam, tỷ lệ dân văn phòng đang chiếm con số áp đảo so với lao động phổ thông. Với tính chất công việc thường xuyên phải ngồi một chỗ trước màn hình máy tính, khoảng thời gian vận động của mỗi người Việt là không đủ để loại bỏ lượng năng lượng nạp vào sau mỗi bữa ăn, kéo theo sự suy giảm về thể lực cũng như vóc dáng vì mỡ thừa.

Công việc văn phòng đang khiến mọi người dần trở nên ì ạch

Đai Massage hoạt động như thế nào?

Sản phẩm có 2 cơ chế chính: công nghệ lực rung hoặc công nghệ quấn nóng. Có một số đai massage bụng tích hợp cả 2 tính năng trên.

Ưu điểm của máy so với các công cụ chăm sóc sức khỏe khác là ở tính trực tiếp và chính xác. Người dùng có thể tập luyện đúng phần cơ thể mong muốn mà không lo hiệu quả bị phân tán.

Máy massage bụng Eneck Nhật Bản tích hợp cả 2 cơ chế rung và nhiệt

Tại sao nên chọn đai matxa?

8 giờ làm việc liên tục khiến cơ thể rã rời và trở nên lười biếng khi cố gắng dành thêm vài giờ đồng hồ ngoài phòng tập. Nắm bắt được tâm lý đó, giadungviet sẽ trở thành người tư vấn giúp bạn, những lý do khiến bạn nên sở hữu sản phẩm đai massage ngay lập tức:

1. Tất nhiên rồi, sức khỏe sẽ phải là lý do được đặt lên hàng đầu. Với hệ thống chuyển động rung hoặc nhiệt sinh ra từ điện, giúp kích thích trực tiếp lên vùng cơ thể bạn mong muốn.

Đai matxa giảm béo tác động trực diện vào lớp mỡ dưới da ở các vị trí thường xuyên và nhanh chóng tích mỡ như vùng bụng, eo, bắp đùi, bắp tay, tăng hiệu quả tiêu hao calo hơn các phương pháp truyền thống như bàn lắc, vòng lắc…

Kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, nhiều rau xanh và hạn chế tinh bột, người dùng nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt trên cơ thể mình. Một thân hình săn chắc, gọn gang với số đo lý tưởng.

Thường xuyên tập luyện với đai massage, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ khiến cơ thể thay đổi nhanh chóng

2. Tính tiện dụng là một điểm mạnh mà sản phẩm này đem lại. Chỉ cần dành ra 15-30 phút mỗi ngày, trong khi vẫn có thể làm được những công việc khác, bạn đã có thể đốt cháy được một lượng calo tương đương với khoảng 60 phút đi bộ. Bên cạnh đó, máy massage bụng cũng tương đối nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu, phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.

3. Không chỉ giải quyết vấn đề về vóc dáng, đai matxa còn là sản phẩm để thư giãn hữu hiệu. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ cũng như cường độ rung của máy, tạo cảm giác thư thái trong khoảng thời gian rỗi, bên quyển sách hay một chương trình tivi yêu thích. Đơn giản và vô cùng thuận tiện.

Nếu những lý do trên đây vẫn chưa đủ thuyết phục, hãy đến ngay với giadungviet để trải nghiệm trực tiếp, khi đó bạn tin cũng chưa muộn phải không?

Siêu thị Gia dụng Việt luôn đảm bảo chất lượng song hành với sự hài lòng của người dùng, ở mọi sản phẩm máy massage.

———————-

Thông tin liên hệ siêu thị Gia Dụng Việt!

Trụ sở Miền Bắc: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline đặt hàng : 083.999.8888- 0989.88.66.86

Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/

Địa chỉ showroom Gia Dụng Việt