Những sai lầm không ngờ khi đi mua quạt sưởi ấm

Thiết bị sưởi ấm mùa đông ngày càng được bán tràn lan trên thị trường, mỗi khi đi mua quạt sưởi ấm nếu bạn không để ý sẽ gặp những sai lầm đáng tiếc như mua hàng hớ quá đắt, mua không được như ý muốn, không đúng mục đích, không đem lại hiệu quả.

Không đọc kỹ thông số kỹ thuật và chế độ ưu đãi của nhà cung cấp quạt sưởi

Nhiều chế độ ưu đãi của các trung tâm hay các đại lý lớn, điển hình trong đó chính là chính sách đổi trả hàng, nếu bạn đi mua hàng trực tiếp có thể về nhà bạn lại không thích nữa hoặc bạn muốn đổi sang màu khác. Thông thường như ở một đại lý lớn nhu ở Gia Dụng Việt chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, đây là chế độ ưu đãi cho khách hàng. Nên bạn nên chú ý đến thông số và chế độ ưu đãi có thể bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ.

Những sai lầm khi mua quạt sưởi ấm mùa đông

Mua quạt sưởi theo sở thích

Đây là một sai lầm lớn nhất của bạn khi đi mua quạt sưởi, vì đây là đồ điện gia dụng bạn cần tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật có phù hợp với không gian nhà mình không.

Không chú ý đến thông tin sản phẩm quạt sưởi

Thông thường thì thiết bị sưởi ấm có công suất và mức độ tản nhiệt khác nhau nên bạn phải xem xét không gian nhà mình là bao nhiêu, sưởi không gian phòng tắm hay phòng ngủ hay phòng khách, sử dụng cho cả gia đình hay cho trẻ nhỏ…. Tránh những trường hợp mua về mà không đạt hiệu quả hay không tận dụng hết được ưu điểm của sản phẩm.

Không đọc đánh giá về quạt sưởi

Khi bạn đã xác định mua mẫu sản phẩm nào, tốt nhất bạn nên đọc đánh giá chi tiết về sản phẩm, đừng bỏ qua những đánh giá thực tế của người khác khi họ đã sử dụng, bạn có thể đánh vào trang web đánh giá về quạt sưởi không nên chỉ nhìn bằng hình ảnh.

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Không độc kỹ đánh giá về các mẫu quạt sưởi

Mua mà không so sánh giá với các mẫu quạt sưởi khác

Bạn không tham khảo trước giá cả sẽ là một thiệt thòi lớn, có thể bạn mua ở những trung tâm hay siêu thị lớn vẫn có thể bị đắt hơn so với bên ngoài. Chất lượng như nhau giá lại đắt hơn thì đã mua phải hàng hớ, đây là những điều không mong muốn.

Cần chú ý đến giá và so sánh giá các mẫu quạt sưởi

Trên đây là những sai lầm cơ bản mà người mua hay mắc phải khi đi mua quạt sưởi mùa đông. Hãy là những người tiêu dùng thông minh nhất.