Những yếu tố tạo nên chiếc ghế massage toàn thân cao cấp

ghe-massage-re-chat-luong-nhat-ban_e-e1502513164236

Ghế massage toàn thân cao cấp đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng, tuy nhiên để chọn lựa ra 1 chiếc ghế massage tốt, bạn cần nắm rỗ một số kiến thức về sản phẩm. Một chiếc ghế massage toàn thân cao cấp cần dựa trên những tiêu chí khách quan nào ? Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra một số tiêu chí đánh giá sản phẩm, dựa trên kinh nghiệm bán hàng nhiều năm.

Độ bền của linh kiện máy móc

Máy móc chính là phần cốt lõi của bất kì một chiếc máy điện tử nào. Các linh kiện bên trong quyết định phần lớn tuổi thọ của sản phẩm.

Ghế massage cao cấp được sản xuất tỉ mỉ đến từng con ốc vít, phải trải qua sự kiểm duyệt gắt gao trước khi đưa ra thị trường. Ghế massage thường xuyên nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể người. Trải qua thời gian sử dụng, các linh kiện máy móc bên trong sẽ dần một han gỉ, kém hoạt động nếu được sản xuất bằng chất liệu kém, quá trình lắp đặt thiếu cẩn trọng. Tình trạng bóp méo khung ghế sẽ xảy ra nếu sản phẩm kém chất lượng.

Ghế massage toàn cao cấp tốt có những đặc điểm nào ?

Sản phẩm phải được chứng nhận an toàn với người sử dụng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Một sản phẩm ra đời trong điều kiện sản xuất tốt sẽ đạt những tiêu chuẩn cao hơn so với một sản phẩm được sản xuất trong điều kiện không tốt. Ghế massage toàn thân tại giadungviet.vn luôn đạt 1 trong các chứng chỉ quốc tế về chất lượng của sản phẩm như : CES, TUV,…

ghe-massage-re-chat-luong-nhat-ban_e-e1502513164236
Ghế massage toàn thân Nhật Bản

Ghế massage cao cấp thường được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Hàn Nhật, ….. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của giadungviet.vn để được dùng thử sản phẩm miễn phí.

Chế độ bảo hành luôn đi kèm với chất lượng của sản phẩm. Những thương hiệu ghế massage cao cấp có thời gian bảo hành kéo dài, lên đến 3-5 năm.

Các chức năng của ghế massage cao cấp luôn đầy đủ và hoàn hảo. Tích hợp nhiều chế độ massage khác nhau, nhằm đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất, cảm giác massage chân thực giúp người dùng cảm giác như đang được xoa bóp bởi bàn tay người thật.

Tính năng cảm biến hồng ngoại dễ dàng dò tìm huyệt đạo, việc massage đúng các huyệt đạo giúp đả thông kinh mạch, điều hòa khí huyết, chống  tắc nghẽn mạch máu, khơi thông các ổ tụ máu.

máy massage ohuibán ghế massage toàn thân cũđệm massage đa nănggối massage hồng ngoại loại nào tốt,máy massage lưng , ghế massage toàn thân gintell

Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline đặt hàng : 0989.886.686 – 02466712315

Website : http://giadungviet.vn/ | http://trevang.vn/