Phản hồi của người tiêu dùng về sản phẩm ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân là vật dụng có tính năng hỗ trợ và nâng cao chất lượng sức khỏe cho con người. Đặc biệt trong nhịp sống bận rộn hiện nay, một chiếc ghế massage toàn thân trong gia đình, là món quà vô giá, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau tận hưởng cảm giác thoải mái khi ngồi trên chiếc ghế thần kì này.

Phóng viên của trevang.vn đã phỏng vấn rất nhiều người tiêu dùng và nhận được nhiều phản hồi về sản phẩm, hãy cùng trevang.vn xem qua những phản hồi tiêu biểu nhất ở dưới đây :

Cô Nguyễn Thị Thúy , 34 tuổi, quê ở Hải Phòng

-Tôi sử dụng ghế massage đã được hơn 4 năm rồi, nhưng chiếc ghế vẫn rất bền và chưa có dấu hiệu hư hỏng, tôi cảm thấy rất hài lòng. Trước đây, tôi bị đau mỏi vai gáy triền miên, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, áp lực công việc, đi làm về nhà dọn dẹp nhà cửa thì cũng 10h đêm, chẳng còn thời gian mà chăm sóc bản thân. Nhờ có ghế massage toàn thân, mỗi tối chủ cần bỏ ra 15p là mọi đau nhức trong người cứ bay đi đâu hết, vừa ngả lưng xuống giường là liền đánh một giấc sâu đến tận sáng hôm sau. Nhờ ngủ sâu giấc, mà hôm sau tôi tỉnh dậy đi làm rất minh mẫn và tỉnh táo, hiệu quả công việc tăng cao. Là người phụ nữ trong gia đình, phải có một sức khỏe tốt thì mới có thể chăm lo cho gia đình và chồng con. Chiếc ghế massage đã thay đổi cuộc đời tôi.

Phản hồi của người tiêu dùng về sản phẩm ghế massage toàn thân>>> Xem thêm : máy massage hồng ngoại 6 bi  , ghế massage toàn thân national  , máy massage okia , giá ghế massage toàn thân  , mua đệm massage , gối massage hồng ngoại loại nào tốt  .

Bác Đào Văn Bách, 40 tuổi, quê ở Hải Dương :

-Tôi mắc chứng đau nhức xương khớp, nên mỗi khi trở trời là xương đau nhức vô cùng, cảm giác rất khó chịu, không còn muôn làm việc gì nữa, tôi còn thường xuyên cáu gắt với người thân, vì thế mà nhiều lần gia đình lục đục. Có lần được vợ tặng cho chiếc ghế massage toàn thân, còn khá nghi ngờ về hiệu quả của nó, nhưng khi vừa ngồi lên, cảm giác đau nhức hoàn toàn biến mất, tôi đặc biệt yêu thích chế làm nóng của ghế, vì nó giúp các khớp xương đau nhức của tôi được thư giãn hơn hẵn. Đã nhiều năm trôi qua mà tình trạng đau nhức cơ thể của tôi đã không còn nữa. Mỗi khi thời tiết thay đổi, tôi khôn còn lo lắng về cơ thể của mình nữa.

Anh Lê Văn Nam, 29t, quê Hà Nội:

-Tôi là nhân viên IT văn phòng, cả ngày ngồi lì trong phòng làm việc, tối về cũng chẳng còn thời gian chăm lo sức khỏe. Lâu dần, tôi bị mắc chứng đau mỏi toàn thân. Tôi quyết định đầu tư ghế massage toàn thân trong một lần dùng thử tại cửa hàng, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi công dụng mà sản phẩm này mang lại. Mỗi ngày tôi đều sử dụng ghế ít nhất 15p, tình trạng đau mỏi cơ thể của tôi đã hoàn toàn biến mất, tôi cảm thấy cuộc sống mình tươi mới trở lại. Tuy nhiên vì là ghế da, vì thế tôi thường xuyên lau chùi rất kì càng, khi không sử dụng, tôi còn dùng vải để che phủ ghế.

Chị Ngọc Thúy , 30t, quê ở Hà Nội:

-Thấy ông bà nội lúc nào cũng kêu đau nhức người nên tôi mua tặng ông bà chiếc ghế massage toàn thân, thấy ông bà vui ra mặt, có lúc dùng ghế còn ngủ quên luôn. Thấy ông bà vui và khỏe mạnh tôi cũng vui lắm. Tuy nhiên vì là sản phẩm dùng bằng điện, nên tôi thường xuyên phải diệt chuột trong nhà, tránh không để cho chúng cắn làm hỏng ghế, hoặc cắn vào dây điện gây cháy nổ, rò rỉ điện rất nguy hiểm.

Chị Hải Vân, 46 t, quê Thanh Trì, Hà Nội:

-Là phụ nữ, nhiệm vụ chính là chăm sóc chồng con và gia đình,  thế nhưng cả ngày đi làm thực sự mệt, đến cả chăm sóc chính mình còn ko có thời gian, đừng nói đến chăm sóc gia đình. Tôi đã thực sự bế tắc. Ngồi văn phòng cả ngày, nên cơ thể lúc nào cũng đau nhức, mỏi mệt, thực sự rất khó chịu. Một ngày chồng mua tặng tôi chiếc ghế massage toàn thân, tôi không hề biết rằng nhờ có nó mà sức khỏe của tôi được cải thiện đáng kinh ngạc. Mỗi ngày trở về nhà, tôi đều tranh thủ thư giã trên chiếc massage, tâm trạng cũng nhờ đó mà vui vẻ, tươi trẻ hơn hẳn, không còn hay cáu bẳn và mắng mỏ con cái như trước, gia đình tôi hòa thuận hơn hẳn.

?  Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

? Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315 .

? ? ? Website : http://trevang.vn .